Chung cư Green Bay hoàn thiện tầng 12

Home / Bất động sản / Chung cư Green Bay hoàn thiện tầng 12

Nếu tất cả các điều kiện đều đạt yêu cầu và không thay đổi tiến độ hiện tại, dự án Căn hộ Green Bay có thể hoàn thành trước quý III / 2013.

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Syrena Việt Nam đã chọn Vinaconex Xuân Mây là đơn vị thực hiện dự án sử dụng bê tông đúc sẵn công nghệ mới hiện đại. Vinaconex Xuân Mai dựa vào kinh nghiệm của một doanh nhân có quy mô lớn, giàu kinh nghiệm, đã huy động đầy đủ nhân lực, vật lực, nhanh chóng triển khai dự án.

Công việc xây dựng bắt đầu từ tháng 11 năm 2011. Cho đến nay, phần ban đầu của dự án đã hoàn thành thứ 12. Phát biểu của ông Ker Seng Hong, Giám đốc dự án của BIM Group, cho biết: “Cho đến nay, chúng tôi đã vượt 15% tiến độ dự án Với quy trình này, hai tòa 17T1 và 17T2 của Chung cư Green Bay sẽ được bán cho khách hàng theo đúng kế hoạch —— Tổng diện tích của Chung cư Green Bay vượt hơn 35.000m2, gồm 6 tòa Có 4 tòa nhà 17 tầng và 2 tòa nhà hiện đại 24 tầng làm bằng tôn, mặt sau là núi Hongfeng, mặt sau là vịnh Hạ Long, một phần đường bờ biển. Tiện ích của tòa nhà bao gồm siêu thị, bể bơi Phòng tập gym, thư viện, công viên cây xanh, bãi đậu xe ngầm và bảo vệ 24/7.

Chung cư Green Bay nằm trong quần thể khu đô thị Hạ Long Marina rộng 287 ha, quy hoạch hiện đại bậc nhất TP Quảng Ninh. Nằm giữa Bãi Cháy và Tuần Châu, được coi là trung tâm mới của Quảng Ninh, cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích: nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng, biệt thự, chung cư, trường học, trung tâm mua sắm, trung tâm tài trợ mới của tỉnh Quảng Ninh… .Được đưa vào hoạt động thông qua nhiều hoạt động và dịch vụ giải trí. Chi tiết liên hệ tại đây

(Nguồn: BIM)

Leave a Reply

Your email address will not be published.