Dean Wien Country Resort

Home / Bất động sản / Dean Wien Country Resort

Phân khu Điền Viên Thôn bao gồm 66 ngôi biệt thự mang phong cách kiến ​​trúc Việt Nam, một làng quê đồng bằng Bắc Bộ, những hàng cau trầu, giếng nước, ao đồng quê… Nơi đây cũng được kiến ​​trúc sư và thợ mộc chăm chút thiết kế. Đơn giản và tinh tế, kết hợp vẻ đẹp của khung cảnh với vật liệu tự nhiên và mộc mạc (như gỗ, gạch trần). Phong cách thiết kế truyền thống, mộc mạc, cách bố trí linh hoạt, xử lý vật liệu và ánh sáng tinh tế tạo nên một khu nghỉ dưỡng yên bình.

Tổng quan về Biệt thự nghỉ dưỡng Điền Viên Thôn.

Tại đây, bạn sẽ thấy phong cách đồng quê quen thuộc. Ngôi nhà ba gian lát gạch đỏ, khoảng sân lát gạch, mái hiên bao phủ toàn bộ mặt trước ngôi nhà, những khung cửa sổ bằng gỗ mộc mạc… Ngôi nhà còn mang đến cho bạn sự thoải mái và tiện nghi của một khu nghỉ dưỡng thông qua các yếu tố kiến ​​trúc hiện đại. Điều chỉnh độ cao của ngôi nhà để tận dụng tối đa ánh sáng và không khí tạo ấn tượng về khí trời. Không gian bên trong được thiết kế tạo không gian nghỉ ngơi thoải mái. -Nhìn phối cảnh nhà cấp 1 và 2 tầng Điền Viên Thôn. – Mỗi điền trang trong làng có diện tích 80 mét vuông, khuôn viên có diện tích từ 250 đến 600 mét vuông, bố cục tổng thể mang đặc trưng của làng quê Việt Nam. Các ngôi nhà được xây dựng lộn ngược để tạo thành các không gian với vườn và sân. Hiện tại sản phẩm Điền Viên tiêu chuẩn là biệt thự nguyên căn, ngoại thất hoàn thiện trên giấy đỏ vĩnh viễn diện tích 250m2, giá bán 900 triệu đồng. Ngoài ra, dự án còn cung cấp các tiện ích trang trí cao hơn cho khách hàng sử dụng, đồng thời chủ đầu tư cũng hứa hẹn mức thu nhập tối thiểu khi cho thuê lại biệt thự. Chủ đầu tư cũng dành riêng diện tích để khách hàng xây dựng theo thiết kế thuần Việt trên khu đất từ ​​350m2 đến 900m2 nhằm đa dạng hóa công trình của dự án.

Nội thất được bố trí khéo léo theo thiết kế. Maien Điền Viên Thôn .

Tại Điền Viên Thôn, bạn có thể tận hưởng không gian sinh thái thông qua dịch vụ nghỉ dưỡng đồng bộ sang trọng của Zen Resort. Điền Viên Thôn là một phần quan trọng của toàn khu nghỉ dưỡng, là khu làm đẹp với các dịch vụ spa, khu tập thiền-yoga, Thái Cực Quyền, khu thể thao, nơi lý tưởng cho các dịch vụ công cộng …

Ngoài ra, dự án còn Cung cấp các dịch vụ cơ bản và các dịch vụ giá trị gia tăng như dịch vụ đưa đón từ trung tâm thủ đô, an ninh, bảo vệ 24/24, chăm sóc y tế, quản gia … – Đặc biệt là các xe đưa đón khởi hành từ trung tâm thành phố Hà Nội vào mỗi buổi sáng và buổi tối, tăng cường sử dụng và Khả năng cho thuê nhà. Chủ đầu tư cũng đã áp dụng phương án ủy thác quản lý tài sản nên các biệt thự tại đây sẽ có cơ hội tốt trong việc kinh doanh cho thuê.

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư Thăng Long Xanh, website: http://thanglongxanh.vn/.

Tư vấn bán hàng: Công ty Cổ phần Archiland Việt Nam, Hotline: 19001514, Website: http://land.archi.vn/— (Nguồn: Thăng Long Xanh)

Leave a Reply

Your email address will not be published.