Triển vọng đầu tư bất động sản tại khu đô thị Zhongyuan City

Home / Bất động sản / Triển vọng đầu tư bất động sản tại khu đô thị Zhongyuan City

Nguồn vốn và quỹ đất ngày càng hạn hẹp, cộng với hàng loạt ô nhiễm không khí, nguồn nước, tắc nghẽn giao thông, ngập lụt và nhiều vấn đề khác khiến bất động sản khu vực trung tâm trở nên kém hấp dẫn trong mắt nhiều nhà đầu tư. Từ góc nhìn của dự án Central Plains City, trong trường hợp này, các tỉnh giáp với các thủ đô của Thái Lan như Nguyễn, Bắc Giang, Bắc Ninh … trở thành thị trường mới nổi khi quỹ đất dồi dào, và mật độ dân số Được tách ra để đáp ứng nhu cầu về không gian sống xanh, hạ tầng giao thông được đầu tư cũng ngày càng đồng bộ.

Cách trung tâm thành phố Hà Nội 10 km. Bắc, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh, được coi là điểm đầu tư tiềm năng. Thành phố Tushan không chỉ có vị trí huyết mạch kết nối chủ yếu tỉnh Bắc Ninh và Hà Nội mà còn nằm trong khu vực quan trọng trong tam giác kinh tế phía Bắc Việt Nam, thuộc hành lang kinh tế biển Langshan – Hà Nội. Phong-Quảng Ninh, vành đai kinh tế ven biển phía Bắc.

Nhiều tuyến đường quan trọng như Tỉnh lộ 277, Tỉnh lộ 295B, Tỉnh lộ 295, Tỉnh lộ 287, Đường Litaidu. Giấy phép được dỡ bỏ và đưa vào sử dụng giúp cải thiện cơ sở hạ tầng giao thông tại đây. Đặc biệt, tỉnh lộ B2 thuộc hành lang B2 giữa Thị trấn Tucson, Bắc Ninh đang được xây dựng, vốn đầu tư dự kiến ​​khoảng 4,515 tỷ đồng là trục đường trọng điểm đi Bắc Ninh giúp tăng cường kết nối vùng, là thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ. đòn bẩy.

Sau 11 năm thành phố được công nhận, cho đến ngày nay, Tushan đã trải qua những thay đổi mạnh mẽ về kinh tế, xã hội và trở thành một khu đô thị. cha. Thành phố có 14 khu công nghiệp và cụm công nghiệp, thường là VSIP, Đình Bảng, Đại Đồng … hàng nghìn lao động và chuyên gia nước ngoài, chủ yếu đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore … từ các khu công nghiệp và làng nghề, Đã hình thành nhu cầu cao về nhà ở, mua sắm và giải trí đa dạng.

Bắc Ninh, tòa tháp trung tâm City nằm trong khu đô thị dịch vụ VSIP Bei Nin City – công trình công nghiệp, khu đô thị nhà ở và dịch vụ thương mại được xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore là những dự án thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Dự án tọa lạc tại trung tâm kết nối thương mại giữa Thành phố Bắc Ninh và Hà Nội, cách Thành phố Bắc Ninh 10 phút di chuyển và cách sân bay Nội Bài 30 phút di chuyển, được đánh giá là có vị trí đắc địa chiến lược. Cửa hàng đầu tiên của Centa City Bắc Ninh.

Diện tích của Centa City Bắc Ninh là 19,6 ha, bao gồm Centa Shophouse, Centa Eco, Centa Garden và các dòng sản phẩm khác. ..Trả lời câu hỏi. Nhu cầu ở, cho thuê và kinh doanh đa dạng.

Chủ đầu tư cho biết, giai đoạn 1, tính đến tháng 9/2019, 243 căn shophouse của dự án đã được hoàn thiện và bàn giao. 63 căn shophouse còn lại có diện tích 120m2, mỗi căn có giá khoảng 4 tỷ đô la Mỹ sẽ được đưa ra thị trường trong giai đoạn 2 này. Do đó, chủ đầu tư cho biết sẽ hỗ trợ vay ngân hàng lên tới 70% cho khách hàng khi mua cửa hàng. View của khu shophouse số 63 là mặt tiền phố đi bộ, khu mua sắm, ăn uống. .

Các căn shophouse Bei Ning tại Thành phố Nakata có nhiều công năng sử dụng linh hoạt như để ở, cho thuê, làm nhà hàng, cửa hàng, văn phòng … Phố đi bộ, khu mua sắm và ăn uống là cơ hội mang lại tiềm năng sinh lời khổng lồ Gửi các nhà đầu tư. Ngoài ra, các tiện ích đa dạng đang dần được hoàn thiện, bao gồm 3 công viên, sân bóng đá, sân tennis, sân thể thao, khu vui chơi trẻ em… mang đến cho người dân cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

Phong Vân

Liên hệ:

Dự án Centa City Bắc Ninh

Hotline: 09 63 64 0007-09 63 64 0008

Website: centacity. Vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.