Văn phòng và khu dân cư Lillama

Home / Bất động sản / Văn phòng và khu dân cư Lillama

Dự án nằm trong trung tâm phát triển kinh tế và xã hội của quận Huangmai. Phía nam tiếp giáp với thành phố Den Lu, siêu thị tàu điện ngầm và đường cao tốc bắc nam, phía bắc tiếp giáp với quận Hai Bà Trưng, ​​phía đông là sông Hồng, có hai cây cầu lớn, phối cảnh kiến ​​trúc đẩy Thanh Trị và Vinh – tổng diện tích của khu quy hoạch là 7.552 mét vuông Mét, bao gồm hai tòa nhà cao tầng, nhà vườn và nhà ba tầng liền kề. Tòa nhà văn phòng 21 tầng này có diện tích 1.020 mét vuông và có hai tầng hầm. Tòa nhà 24 tầng, mỗi diện tích sàn là 1.020 mét vuông. Diện tích của khu vườn và nhà liền kề là 90 mét vuông đến 100 mét vuông cho mỗi căn hộ .

Dự án áp dụng kiến ​​trúc hiện đại, không gian, và thiết kế vỉa hè rộng và hài hòa với không gian kiến ​​trúc và cảnh quan xung quanh. Chất lượng xây dựng của dự án cao và hiện đại. Các tuyến đường nội bộ trong khu vực có mặt cắt ngang từ 11 đến 14 m, bao gồm vỉa hè và cây xanh.

Đây là một dự án quy mô lớn với lợi ích kinh tế cao và có thể đáp ứng nhu cầu khẩn cấp. Về nơi cư trú của cán bộ, nhân viên của Lirama Hà Nội và các chủ đề khác. Xét về quy mô của dự án, dân số ước tính khoảng 545 người. Ngoài ra, công ty hy vọng sẽ giải quyết được tình trạng thiếu vốn văn phòng hiện nay. Dự án nên được thực hiện trong quý hai năm nay, và chỉ có thể được đưa vào hoạt động sau 18 tháng thi công.

Leave a Reply

Your email address will not be published.