Hồ Tràm quê hương thứ hai thu hút khách hàng gia đình

Home / Bất động sản / Hồ Tràm quê hương thứ hai thu hút khách hàng gia đình

Chị Phương Linh (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) cho biết, chị luôn khuyến khích các con tham gia các môn thể thao ngoài trời để rèn luyện sức khỏe và để các con thư giãn sau giờ học. áp suất cao. Cuối tuần, gia đình anh thường lên rừng, đi biển để các con tìm hiểu thiên nhiên, hít thở không khí trong lành.

“Khi lựa chọn sản phẩm gia dụng thứ hai, chúng tôi cũng rất quan tâm đến nhu cầu của trẻ nhỏ. Bà Phương Linh cũng cho biết” Quyết định đầu tư vào NovaWorld Hồ Tràm cũng dựa trên những tiêu chí này “. Theo một nghiên cứu tại Anh Quốc, thế giới hiện nay. Chỉ 29% trẻ chơi game thường xuyên, ngoài trời nên ở nhà, nếu cha mẹ muốn cho trẻ tiếp xúc với môi trường tự nhiên càng sớm càng tốt để cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của trẻ, các chuyên gia cũng khuyến khích trẻ nên cẩn thận với bụi bẩn khi chơi. Và cát. Để có sức khỏe tốt hơn, cha mẹ chỉ cần cẩn thận lựa chọn môi trường vui chơi an toàn phù hợp cho con em mình. Bay trên bãi biển. Nhiếp ảnh: Shutterstock.

Để đáp ứng nhu cầu này, NovaWorld Hồ Tràm’s Tropicana chênh lệch cung cấp giá trị gần đúng 40 kiểu nhà tiêu biểu thứ 2 cho khách hàng lựa chọn Tất cả các phòng trên lầu đều được trang bị cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn cao 2,6m, ban công và sân thượng riêng cho bạn thoải mái tắm nắng, tạo không gian riêng cho mỗi căn hộ. Chủ nhân có thể tận hưởng không khí trong lành, tận hưởng vẻ đẹp của biển và núi, có trẻ thơ.Nhà ven biển không chỉ để du lịch thường xuyên, nghỉ dưỡng mà còn mang đến cho trẻ trải nghiệm thiên nhiên, bổ dưỡng tinh thần và tái tạo năng lượng .— -Sản phẩm có thể đi nghỉ ngắn ngày cuối tuần, mùa cao điểm du lịch, có thể cho thuê khi không sử dụng Công ty tiết lộ, đối tượng khách hàng quan tâm đến dự án chủ yếu là những gia đình hiện đại đang tìm kiếm không gian thiết thực nhưng gần biển .

Khu phức hợp du lịch giải trí NovaWorld Hồ Tràm rộng hơn 1.000 ha nằm dọc trục đường ven biển từ Lộc An đến Bình Châu (Vũng Tàu), cách TP.HCM chỉ 90 phút di chuyển, qua đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Chỉ cách sân bay quốc tế Long Thành 60 phút đi xe.

“Tropicana cam kết mang đến cho mọi người những mô hình thiết thực với kinh nghiệm phong phú và năng lượng xanh”, và được kỳ vọng sẽ trở thành đại diện phát triển dự án.

Thành lập NovaWorld Hồ Tràm Một loạt các chương trình thiết thực nhằm tăng trải nghiệm năng động của trẻ em như Công viên Safari, Kênh chèo thuyền kayak, 2 Nông trại hữu cơ và Trang trại dành cho trẻ em là điểm nổi bật của Tropicana Chia. Các sản phẩm nông nghiệp sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn hữu cơ (không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học và chất biến đổi gen)

Trẻ em có trải nghiệm trở thành nông dân trong mọi trang trại. Photography: shutterstock

“Các hoạt động làm vườn cũng sẽ giúp hình thành thói quen ăn uống lành mạnh và cung cấp khoa học tốt cho những đứa trẻ đến đây Hiểu biết. Trái cây và rau hữu cơ có chứa chất chống oxy hóa. Hơn 40% người dân có thể tự cung cấp một bữa ăn hoàn toàn tự nhiên “, đại diện dự án.-Qingyang-Second House Hồ Chí Minh công bố giá bán 900 triệu đô la Mỹ / món, với lãi suất hàng năm 8%. Chủ đầu tư chiết khấu 6% giá trị hợp đồng cho khách hàng trả trước.

Website: novaworldhotram.vn

Hotline: 0909 888 886

Leave a Reply

Your email address will not be published.