Thịnh Hưng Holdings mở bán dự án Vietuc Varea

Home / Bất động sản / Thịnh Hưng Holdings mở bán dự án Vietuc Varea

Ông Huỳnh Minh Thắng, Giám đốc điều hành của Thịnh Hưng Holdings cho biết, công ty đang bắt đầu mở bán dự án Vietuc Varea, có quy mô hơn 20 ha, bao gồm 1.200 sản phẩm đất nền. Hiện dự án đã có quy hoạch 1/500 được duyệt, đã có giấy phép xây dựng, cơ bản xây dựng hạ tầng, đang hoàn thiện một số công việc cuối cùng.

“Dự kiến ​​trong vòng 3 tháng chúng tôi sẽ hoàn thành công việc và ra sổ đỏ cho khách hàng. Điểm nổi bật của dự án là khu dịch vụ nhạc nước công cộng và chợ đêm đã thu hút khách hàng mua đất tại đây.

Đối với Dự án phát triển cơ sở hạ tầng phục vụ cư dân. Một tháng sau khi tung ra thị trường 1.200 sản phẩm, khách hàng đã đặt mua khoảng 600 nền đất với giá bình quân khoảng 14 triệu đồng / m2. Trước sức mua khả quan, do dự án đáp ứng được sự an sinh của khách hàng và nhu cầu của các nhà đầu tư.

Dự án Vietuc Varea tọa lạc tại Huyện Benluk, Tỉnh Long An, ngay mặt tiền đường vành đai 4. Từ dự án này có thể rất thuận tiện Thông qua Quốc lộ 1 Thành phố Hồ Chí Minh-Bến Lức-Cao tốc Trung Lương-Cao tốc Long Thành …

Dự án Vietuc Varea tọa lạc tại Huỳnh Minh Thắng tin rằng thị trường bất động sản vùng ven TP. Cơ hội tăng trưởng tốt nhưng giá chưa tăng, chưa đạt đỉnh, trong thời gian dự án phát triển nhiều tiện ích công cộng phục vụ cư dân nội khu.

“Đây là điểm sáng thu hút cư dân nội khu và các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới. Thanh toán ở đâu ”, anh Thắng nói .—— Minh Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.