Khai trương nhà mẫu Tricon Towers

Home / Bất động sản / Khai trương nhà mẫu Tricon Towers

Nhà mẫu Tricon Towers sẽ mở cửa đón khách, cung cấp 3 loại căn hộ gồm loại A (diện tích 210m2, 3 phòng ngủ), loại B (diện tích 156m2, 3 phòng ngủ) và căn hộ áp mái (diện tích: : 575 mét vuông, năm phòng ngủ). Các căn hộ này đều chân thực, được bố trí và trang bị nội thất một cách tinh xảo, để du khách có cảm nhận thực tế về không gian sống tương lai của từng căn hộ.

Khách hàng có thể đăng ký đặt cọc mua căn hộ và có cơ hội nhận quà tặng nội thất trị giá 369 triệu đồng. Chương trình áp dụng cho khách hàng đặt mua 50 căn hộ đầu tiên của tháp Emerald (26/9 đến 26/10), không áp dụng cho khách hàng đã thụ hưởng chính sách ưu đãi của các công ty khác. — Quà tặng nội thất sẽ được tặng cho khách hàng mua căn hộ khi nhận bàn giao căn hộ và hoàn thành nghĩa vụ tài chính với công ty. Tổng số tiền quyên góp cho chương trình dự kiến ​​lên tới gần 20 tỷ đồng.

Tricon Towers là khu phức hợp dịch vụ thương mại và căn hộ cao cấp được xây dựng trên khu đất rộng 1,7ha tại trung tâm khu đô thị mới Bắc An Sơn (Splendora), tọa lạc tại Láng – Đường cao tốcole. Đây là khu đô thị hiện đại đồng bộ, có diện tích 264 ha, với tổng vốn đầu tư hơn 2 tỷ đô la Mỹ.

Tricon Tower gồm 3 tòa tháp cao 45 tầng (Orchid, Shanda và Emerald), trong đó có 732 căn hộ ở Thiết kế có đầy đủ các chức năng và công năng của cuộc sống hiện đại. Căn hộ có ít nhất 2 mặt thoáng tiếp xúc với thiên nhiên và có tầm nhìn tuyệt đẹp, diện tích mỗi căn từ 131 đến 744m2, có từ 2 đến 5 phòng ngủ.

Tricon Towers có 5 tầng thương mại và dịch vụ cao cấp, 2 hầm rượu và 3 tầng kỹ thuật để xe, có sức chứa hơn 1.300 ô tô và 1.500 xe máy. Tricon Towers tọa lạc tại trung tâm thành phố mới Bắc An Khánh, có hồ nước công cộng, vườn hoa và hệ thống không gian xanh, mang đến cho người dân sống tại tòa tháp một cuộc sống tiện nghi, trang nhã, hiện đại, làm việc lý tưởng và hòa mình vào cuộc sống. Môi trường tự nhiên.

Tổng vốn đầu tư của dự án Tricon Towers là 145 triệu USD, dự kiến ​​hoàn thành vào quý IV / 2011.

Sau lễ khai trương nhà mẫu, công ty sẽ tổ chức khai trương sảnh giao dịch bất động sản Coldwell Banker Minh Việt tọa lạc tại Villa D31 khu Dulim Manor, Hà Nội. – Thông tin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Minh Việt – Hà Nội, Hoài Đức, Láng Hòa Lạc – Cao tốc 10 km – ĐT: 0433 656 986; Fax: 04-33656998; Email: info@mvi.com.vn- Website: http://www.tricontowers.com/

(Nguồn: Công ty Cổ phần Đầu tư Minh Việt)

Leave a Reply

Your email address will not be published.