Tuổi trẻ có nên dành hết thời gian cho sự nghiệp?

Home / Tổ ấm / Tuổi trẻ có nên dành hết thời gian cho sự nghiệp?

So với 4 năm kinh nghiệm làm lập trình thì mức lương này hơi thấp nhưng bù lại rất thú vị và thoải mái. Đôi khi tôi sẽ phát triển các ứng dụng của riêng mình, và tăng thêm khoảng 10 – 30 triệu mỗi tháng. Quê tôi cách chỗ làm 25 cây số. Tôi đang làm việc nhà và sắp xong việc. Cuộc sống của tôi bây giờ rất dễ dàng.

Từ lúc đi học đến giờ, tôi ít đi chơi, nhất là bạn khác giới. Vì vậy, bây giờ nhìn lại, tôi thấy hơi buồn trong quãng đời tuổi trẻ của mình. Mình rất sợ cái cụm từ “trẻ không chơi, già không chịu chơi”, định giữ nguyên trạng thái hiện tại, bỏ học đi đánh nhau, nhưng phần lớn thời gian của mình dành cho 4 năm trước khi cưới) để chơi.- — Nói chung Nói rằng nếu tôi chọn cách này, tương lai của tôi sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Hiện tại, có rất nhiều cơ hội cho tôi, nhưng tôi sẽ phải dành quá nhiều thời gian cho công việc.

Em rất mong nhận được sự hướng dẫn và chia sẻ từ các anh chị và các bạn. Tôi có nên tiếp tục dành tất cả thời gian của mình cho một tương lai tươi đẹp và ổn định không? Hoặc bạn nên dành nhiều thời gian đi chơi ngoài trời hơn trước khi hết tuổi trẻ. cảm ơn tất cả.

Hải

chia sẻ những thắc mắc của bạn về tình yêu và hôn nhân tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.