Triển vọng đầu tư của Giáo sư Danghong vào bất động sản nghỉ dưỡng

Home / Bất động sản / Triển vọng đầu tư của Giáo sư Danghong vào bất động sản nghỉ dưỡng

Khi chia sẻ ý kiến ​​đầu tư của Giáo sư Hồng Hồng tại “Hội thảo triển vọng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng” mới đây, ông cho rằng nhà đầu tư nào cũng muốn tận dụng tối đa lợi nhuận của mình. Đối với bất động sản, khả năng sinh lời được thể hiện từ hai khía cạnh, bao gồm khả năng sinh lời từ việc phát triển bất động sản và sự gia tăng giá đất trong tương lai.

“Về nguyên tắc kinh tế, điểm thứ hai là ông Deng Wo nói.” Sau khi một người được sinh ra, giá bất động sản tăng lên. “Về kinh tế, giá bất động sản càng cao thì bất động sản nghỉ dưỡng càng tăng trưởng.

Nhấn mạnh bất động sản nghỉ dưỡng. Võ giải thích, bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay là kênh đầu tư hấp dẫn. Chưa có nơi nào ở Việt Nam xây dựng bất động sản nghỉ dưỡng, chỉ Một vài nơi đủ điều kiện cho khách du lịch, thêm vào đó, đôi khi những nơi đầu tư vào sản phẩm đó trở nên khan hiếm và đã đến lúc giá BĐS nghỉ dưỡng tăng ”- Thực tế, các chuyên gia cho rằng không cần mặt bằng để xây BĐS nghỉ dưỡng. Một số dự án n nhất định trở nên có lãi.

“Tôi biết đến một dự án, trước tiên giá bất động sản chỉ khoảng 3 tỷ, nhưng sau 7-8 năm giá đã lên 30 tỷ (gấp 10 lần). Đồng thời, đầu tư. Không gian vẫn chưa chật, nhưng người ta nhận thấy đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng sinh lợi nhuận cao, người ta mua đi bán lại với nhau. Võ Ngày nay tại Việt Nam, cùng nhìn lại những địa danh nổi tiếng thế giới-Hạ Long-Văn Dõng, Quảng Bình, Đà Nẵng- Hội An, Fan Feng-Nha Trang-Cam Ranh, Phú Quốc… “Trong đó, Fan Feng-Nha Trang-Cam Ranh (Cam Ranh) đã tạo dựng được vị thế đầu tư tốt. Chủ yếu, Cam Ranh có sân bay quốc tế, điều này tạo lợi thế trong ngành du lịch và thu hút một lượng lớn khách du lịch quốc tế. “Vô.-Nhưng theo ông, để lựa chọn một dự án, trước hết phải xem chủ đầu tư. Chủ đầu tư này là ai, có đủ uy tín, có tên tuổi trên thế giới hay không, và mối quan hệ giữa chủ đầu tư với ban quản lý. Mối quan hệ là gì? Đơn vị? Movenpick Resorts Camranh Group là thành viên của Movenpick Hotels and Resorts Group trang web: http://www.movenpickcamranh.com/

Về vấn đề này, ông Wo nói, Eurowindow Holding hiện là nhà đầu tư đáng tin cậy, đối tác đã triển khai Eurowindow Holding là MövenpickHotels & Resorts, một công ty nổi tiếng thế giới quản lý và vận hành các dự án lưu trú du lịch trong nhiều lĩnh vực lưu trú tại các quốc gia với mức độ gắn kết cao. MovenpickCam Ranh có hơn 500 Hai phòng tạo thành biệt thự hình quả cầu từ tính dẫn đến khách sạn. Dự án được đầu tư và xây dựng với quy mô lớn theo tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, kỳ vọng mang đến cho du khách những dịch vụ chất lượng cao.

Movenpick Cam Ranh có 500 phòng, Từ biệt thự, căn hộ đến khách sạn Để biết thông tin chi tiết về dự án Khách sạn Cameron Moevenpick Resort vui lòng liên hệ với đại lý phân phối của VNSEA Hotline: 0971 708 998

Mặt khác, để đảm bảo an toàn cho các nhà đầu tư thứ cấp, Eurowind Nha Trang tung ra chính sách hấp dẫn: “Mua biệt thự, ở kết hợp sinh lời”, khách hàng đặt mua biệt thự sẽ được nhận căn hộ trị giá khoảng 20% ​​giá trị biệt thự và 10% trong vòng 10 năm. Điều quan trọng nhất là khách hàng có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận tương ứng với việc trừ trực tiếp 25% số tiền thanh toán biệt thự, từ năm thứ 4 đến năm thứ 10, nhà đầu tư được nhận thuế từ việc cho thuê lại biệt thự. Sau 85% lợi nhuận. Đối với Condotel, từ năm đầu tiên đến năm thứ 10 sau khi sản xuất, nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi nhuận 85%.

“Theo tính toán của tôi, theo Eurowindow Nha Trang Pháp Luật, 2 Năm phục hồi đối với các nhà đầu tư hàng đầu sẽ là “Vo nói.” Điều này nhanh hơn nhiều so với cách tiếp cận thị trường hiện tại, chỉ bằng một nửa thời gian.

Leave a Reply

Your email address will not be published.