Tưởng đó là buổi hẹn hò đầu tiên của mình, cô gái được đưa đến lò thiêu

Home / Tổ ấm / Tưởng đó là buổi hẹn hò đầu tiên của mình, cô gái được đưa đến lò thiêu

Bridget Jones đến từ Vương quốc Anh gần đây đã chia sẻ tình huống khó xử của mình trên Twitter và làm dấy lên những cuộc thảo luận sôi nổi. Bridget cho biết cô vừa quen một người đàn ông trên mạng. Sau khi trò chuyện vài ngày, người đó bảo cô mặc một chiếc váy đen, sẽ khiến cô bất ngờ. Bridget mơ về một buổi hẹn hò đầu tiên lãng mạn.

Hôm đó, cô ấy mặc một chiếc váy đen và bị một người đàn ông bắt gặp. “Cô ấy nói chuyện vui vẻ trong xe hơi cho đến khi tôi dừng lại khi nhìn thấy một nơi lạ. Ôi trời ơi, đó là ‘khán phòng'”, cô nói trong bài phát biểu của mình. Theo Foxnews. Gửi tin nhắn văn bản về tình hình của bạn cho bạn bè của bạn. Ảnh: News .

Họ bước vào bãi đậu xe và anh chàng cho biết anh rất cần người tháp tùng trong đám tang của bà mình. “Nếu tôi nói đi dự đám tang thì cô không đi nên tôi đi.” Anh chàng giải thích. -Mặc dù Bridget muốn rời đi ngay lập tức, nhưng cô ấy cảm thấy rằng cả hai đều có thể làm được. Thật đáng xấu hổ, tình hình trở nên tồi tệ hơn. Cô đã ở bên người đàn ông mới, tham dự phần còn lại của đám tang và thậm chí còn an ủi mẹ cô. Ảnh: Foxnews.

Sau đó, Bridget phát hiện ra rằng người đàn ông đã bị bạn gái “đá” chỉ vài tuần trước đám tang và đưa cô ấy đi vì gia đình không thể chờ gặp mặt. Sau lễ vu quy, Bridget ngay lập tức yêu cầu được đưa về nhà, và anh nhất định sẽ không hẹn hò với người đàn ông này nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published.