Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư shophouse Long An

Home / Bất động sản / Nasaky Garden đáp ứng nhu cầu đầu tư shophouse Long An

Khu đô thị sinh thái năm sao – Five star Eco City tọa lạc trên trục đường chính Đinh Đức Thiện (nối dài) thuộc huyện Cần Giuộc, thành phố Long An.

Theo chủ đầu tư, dự án được chia thành ba phân khu chức năng, thể hiện sự hài hòa giữa cuộc sống hiện đại và thiên nhiên. Điểm nhấn chính của dự án may mắn là khu cửa hàng Nasaky.

Ảnh thành phố sinh thái năm sao phối hợp các góc của dự án thành phố sinh thái năm sao. Tiềm năng phân khúc thị trường của đô thị xanh sinh thái năm sao Các cửa hàng của Nasaki Garden được kỳ vọng sẽ trở thành “con ngỗng đẻ trứng vàng” tại Long An và phía Nam TP.HCM. -Cũng theo vị này, nhà phố thương mại Shophouse tại thành phố sinh thái năm sao không chỉ khắc phục được những khuyết điểm của nhà phố cũ, đó là quy hoạch, không gian sống và phương thức kinh doanh chưa hoàn thiện. Kinh doanh không linh hoạt, mặt tiền hẹp .. Nhưng hài hòa giữa giá trị kinh doanh và công năng sử dụng.

Khu phố mua sắm shophouse tại thành phố sinh thái năm sao tọa lạc tại Quận Lucky Land là tâm điểm của dự án. “Với những lợi thế trên, phân khúc shophouse Nasaky của thành phố sinh thái 5 sao ngay từ khi ra mắt đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư.”

Sắp tới vào ngày 8/9 tới đây, mục tiêu LĐT sẽ bắt đầu mở bán các căn shophouse Nasaky Garden.

Shophouse- Sản phẩm “hai trong một”

Shophouse hay nhà phố thương mại là khu dân cư và thương mại lịch sử, phổ biến ở hầu hết các nền kinh tế trên thế giới. Ngày nay, mô hình kinh doanh và cuộc sống này vẫn còn phổ biến ở nhiều nước, chẳng hạn như phố mua sắm Geylang nổi tiếng ở Singapore, khu mua sắm Penang ở Malacca (Malaysia), và thậm chí cả thành phố nhà ở của Việt Nam. Kinh doanh tại thành phố cổ Hà Nội.

Tọa lạc trên con phố mua sắm sầm uất, shophouse được kết cấu gọn gàng, gồm tầng 1 và một hoặc nhiều tòa nhà cao tầng. Mặt tiền ở tầng 1 dùng để mở cửa hàng hoặc văn phòng thương mại, còn mặt tiền ở tầng 2 dùng làm không gian sinh hoạt của gia đình.

Theo đánh giá của các nhà đầu tư, công ty quốc tế 5 sao là một trong những nguyên nhân khiến sản phẩm có những đặc điểm sau, thói quen tiêu dùng của người Việt Nam thay đổi đã mang lại tính thanh khoản tốt. Đối với các dự án bất động sản, các căn shophouse thường chỉ chiếm từ 2-5% kế hoạch và luôn nằm ở những vị trí đắc địa. Khi dự án được công bố ra thị trường, số lượng có hạn tại các khu vực trung tâm trung tâm và vị trí đắc địa đã giúp sản phẩm Shophouse luôn hút giới đầu tư.

Quỳnh Hương

Leave a Reply

Your email address will not be published.