Bayshore Land đón đầu cơ hội kinh doanh bất động sản ven biển Quy Nhơn

Home / Bất động sản / Bayshore Land đón đầu cơ hội kinh doanh bất động sản ven biển Quy Nhơn

Đại diện Hải Phát Land cho biết, dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng giá nhà thời điểm đó không giảm mà vẫn ổn định. Ngoài ra, thị trường bất động sản vẫn đang thiếu cung, cầu tăng mạnh.

“Các nhà đầu tư nhìn xa trông rộng sẽ không giải quyết được khó khăn của nạn dịch này. Nhưng họ sẽ tính đến tương lai thiếu cung nên tìm cơ hội làm giá bất động sản ngay sau đợt kiểm tra Covid-19. Vị đại diện cho rằng đây là thị trường bất động sản Điểm nổi bật.

Theo vị này, BĐS ven biển được xem là khu vực sản phẩm có nhiều cơ hội, ngoài các thị trường quen thuộc như Nha Trang hay Đà Nẵng, Quy Nhơn là thị trường mới nổi thu hút nhiều nhà đầu tư.

Triển vọng của dự án Qui Nhơn Altara Residences.

Qui Nhon-Pingding được bầu chọn là “Thành phố Du lịch Sạch ASEAN 2020” và hướng tới trở thành vùng tăng trưởng cốt lõi của toàn khu vực miền Trung trong giai đoạn 2020-2030. Đây cũng là Một số ít. Tại các tỉnh, thành phố có 4 phương tiện giao thông chính là đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường thủy. Vào tháng 1 năm ngoái, sân bay Fu Mao cũng đã mở đường bay quốc tế … “Tiềm năng và sức hút của Quay Nhơn Sẽ tiếp tục tăng, và đây sẽ là một thị trường có lợi nhuận cao. Sắp tới nhà đầu tư thành thạo bất động sản. Đại diện Hải Phát Land cho biết.

Haibo Đất nền chớp thời cơ trên thị trường bất động sản Quy Nhơn để phân phối dự án Altara Residences Quy Nhơn, chuẩn bị ra mắt sau khi cơn bạo bệnh kéo đến Altara Residences Quy Nhon tọa lạc tại Trần Hưng Đạo (Khu Hồi giáo, Quy Nhơn) Số 76, bạn có thể dễ dàng đi đến khu vực trung tâm Quy Nhơn, Eo Gió, Kỳ Co và các danh lam thắng cảnh khác, hướng biển Năm 2019, Altara Residences được hệ thống giải thưởng Dot Property uy tín đánh giá là dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam.

Từ Căn hộ Altara Residences Quyển hướng biển Dự án được phát triển bởi RiYaz Hotels & Resorts, khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn tại Châu Á Bộ phận quốc tế có kinh nghiệm trong quản lý) quản lý. Khách hàng đặt mua căn hộ Altara sẽ có cơ hội tham gia chương trình “Cam kết cho thuê của Chủ đầu tư”, cho phép kinh doanh căn hộ với thương hiệu Altara Suites (thương hiệu khách sạn cao cấp của Tập đoàn Alphanam). Uy tín của thương hiệu và mạng lưới khách hàng toàn cầu được coi là yếu tố đảm bảo cho kỳ nghỉ tại Khách sạn Altara Suites Qui Nhơn. RiYaz Hotels & Resorts đã vận hành thành công khách sạn Đà Nẵng Altara Suites với tỷ lệ đặt phòng cao tại Đà Nẵng.

Môi trường sống của Altara Residence là quầy bar trên tầng thượng được tạo nên bởi hệ thống tiện ích “tất cả trong một” với bể bơi ngoài trời và các trang thiết bị hiện đại. Khối đế của tòa nhà là hệ thống cửa hàng quy tụ các thương hiệu nổi tiếng, các nhà hàng, quán cà phê cao cấp. Ngoài ra, dự án còn nằm trong Meytan-khu vực được quy hoạch trở thành khu vui chơi giải trí biển của tỉnh Bình Định …—— Hồ bơi trên sân thượng của Altara Residence. -Đại diện Hải Phát Land cho biết, khách hàng sở hữu căn hộ Altara Residences Qui Nhơn sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài, giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng theo quy định của pháp luật. Khi mua căn hộ Altara Quy Nhơn, khách hàng có thể vay ngân hàng 70% giá trị căn hộ, lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc 12 tháng. Giá bán căn hộ là 33 triệu đồng một m2, dự kiến ​​giao nhà vào quý I / 2021.

Tâm Anh

Liên hệ đại lý bán căn hộ của dự án: Hải Phát Land — Hotline: 093 156 9339

Qui Nhon Altara Residences- Chủ đầu tư: Công ty Lương thực Qui Nhơn Công ty Foodinco Qui Nhơn- — Địa chỉ: Số 76, Đường Chenhong, Quận Haicang, Thượng Hải. Thành phố Quinin, tỉnh Bình Định

Website: www.altararesidences.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.