Công ty quốc tế 5 sao chọn AVLand để phân phối Shophouse Nasaky Garden

Home / Bất động sản / Công ty quốc tế 5 sao chọn AVLand để phân phối Shophouse Nasaky Garden

Ngày 27/7, tập đoàn năm sao quốc tế công bố đại lý bán hàng và ra mắt khu Shophouse Nasaky Garden, là nhánh đẹp nhất của dự án “thành phố sinh thái năm sao”. Tham dự buổi lễ, ông Trần Văn Mười, Chủ tịch kiêm Đối tác chiến lược của Tập đoàn AVLand Việt Nam. – – Chủ tịch Tập đoàn Trần Văn Mười đã phát biểu tại sự kiện. . Bà Vương Thanh Tú, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Tập đoàn Quốc tế Nansao cho biết: “Chúng tôi sẽ phối hợp với đại lý AVLand Việt Nam để đưa dự án Nasaky Garden Shopshouse đến gần hơn với mọi người và hiện thực hóa”. Trần Văn Mười Mong muốn của Tổng thống là “.—— AVL và đại diện Việt Nam (từ phải sang) đã ký thỏa thuận hợp tác với một tập đoàn quốc tế năm sao.

Thành Phố Sinh Thái Năm Sao – Thành Phố Sinh Thái Năm Linh thiêng là một dự án tâm huyết ở Nammu Tập đoàn St. Walnut International có tổng diện tích 420 ha, nằm ở phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được chia làm 3 giai đoạn, giai đoạn 1 có diện tích 39 ha được gọi là Ngôi sao may mắn, giai đoạn 2 là Bờ biển Jinhe và giai đoạn 3 là hòn ngọc của tương lai. Lucky Week là vị trí đẹp nhất của dự án Shophouse Nasaky Garden. Đại diện chủ đầu tư cho biết, kết nối đường cao tốc Benluk-Longcheng Daugaye, khu vực cửa ngõ phía Nam và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Ý tưởng thiết kế của Nasaky Garden Shophouse phù hợp với trường học quốc tế, bệnh viện, siêu thị, sân golf. Mọi thiết bị liên quan … Dự án có thể view trực diện sông Vàm Cỏ Đông, toàn khu có không khí trong lành, trong tương lai dự án sẽ bao gồm 2 tòa chung cư cao cấp đáp ứng nhu cầu của đông đảo người dân, nhóm năm sao. Đồng thời cam kết xây dựng cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc tế để trở thành thành phố sinh thái tự nhiên.

Các đại diện tham gia lễ ký kết đại diện bán hàng và giới thiệu shop sân vườn phân khu Nasaky. Thưởng thức và ở.

Tan An

Leave a Reply

Your email address will not be published.