Park Hyatt St. Kitts sắp được bán tại Việt Nam

Home / Bất động sản / Park Hyatt St. Kitts sắp được bán tại Việt Nam

Tại đây, các nhà đầu tư sẽ hiểu rõ hơn về các hình thức đầu tư, kế hoạch phát triển dự án theo từng giai đoạn và các chính sách ưu đãi của chính phủ liên bang. Kitts và Nevis-nằm ở phía đông bắc của bán đảo St.Petersburg. Kitts nằm trên cảng Caribe yên bình của Christophe, và dự án khách sạn nghỉ dưỡng sang trọng 5 sao St. Kitts Hyatt Park do Range Developments xây dựng đang bước vào giai đoạn cách mạng. Ước tính khi hoàn thành vào năm 2015, khu nghỉ dưỡng cao cấp này sẽ bao gồm 200 phòng khách sạn và 40 biệt thự.

St. Kitts và Nevis là một trong 10 quốc gia nhỏ nhất trên thế giới, nhưng nó cũng là một trong những quốc đảo xinh đẹp trên đảo. Biển Caribe, khí hậu ôn hòa, bãi biển dài, phong cảnh thiên nhiên. Park Hyatt St. Kitts tọa lạc trên bờ biển tuyệt đẹp của vịnh Banana yên bình, với tổng vốn đầu tư lên đến 150 triệu đô la Mỹ, được coi là điểm nhấn của dự án khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp Christopher Harbour.

Nằm ở trung tâm của dự án Cảng biển Christopher, Park Hyatt St. Kitts chỉ cách các địa điểm giải trí đẳng cấp thế giới như Câu lạc bộ Du thuyền Đại dương rộng 300 mẫu Anh và sân gôn do Tom Fezzo thiết kế chỉ vài bước chân.

Xu hướng thiết kế hiện đại nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên, Park Hyatt St. Kitts sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm ấn tượng.

Ngoài trải nghiệm du lịch và nghỉ dưỡng, Park Hyatt St. Kitts còn là một dự án chính sách “đầu tư cho quyền công dân” của chính phủ liên bang. Kitts & Nevis (Kitts & Nevis)

– Các nhà đầu tư và gia đình đáp ứng kế hoạch sẽ được cấp quốc tịch thứ hai, được miễn trừ khỏi hơn 140 quốc gia / khu vực trên thế giới, bao gồm Vương quốc Anh, Schengen, Canada và các quốc gia thành viên Khối thịnh vượng chung Thị thực du lịch. Ngoài ra, các nhà đầu tư cũng được miễn thuế đối với thu nhập từ nước ngoài, chẳng hạn như định giá vốn và tài sản, tặng cho và thừa kế. Đồng thời, họ cũng sẽ mang đến những quyền lợi đặc biệt cho khách hàng VIP của các khách sạn Park Hyatt trên toàn thế giới.

Để biết thông tin liên hệ, vui lòng nhấp vào đây

Feng Tao

Leave a Reply

Your email address will not be published.