Cho thuê Vincom Mega Mall Royal City

Home / Bất động sản / Cho thuê Vincom Mega Mall Royal City

Vincom Mega Mall Royal City dự kiến ​​đi vào hoạt động vào ngày 26/7/2013. Tại thời điểm này, việc mở gian bán lẻ của TTTM sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư để có thể nhanh chóng theo sát tiến độ của dự án và tạo lợi thế cạnh tranh tốt nhất cho gian hàng. Ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup cho biết: “Tập đoàn Vingroup đã quyết định đầu tư và phát triển hệ thống Mega Mall hoàn chỉnh và cao cấp nhất theo mô hình Mega Mall quốc tế.” — Vincom Mega Mall Royal City Tower tọa lạc tại 72A Nguyễn Trừng, Thanh Xuân, Hà Nội Nằm trong khu đô thị phức hợp Royal City, có cơ sở hạ tầng hiện đại và nhiều tiện ích, tổng diện tích hơn 230.000m2 gồm 2 tầng hầm và 2 tầng hầm, Vincom Mega Mall Royal City là công trình đô thị Tầng nổi là trung tâm mua sắm và dịch vụ tất cả trong một. Một “tiêu chuẩn quốc tế. Công trình được quy hoạch khoa học, hợp lý. Quy tụ gần 800 gian hàng (các thương hiệu chính trong nước và quốc tế). Đây là cơ sở đa dạng về ngành hàng, thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm, trang sức, nước hoa, sức khỏe. Khu hóa chất và làm đẹp, đồ gia dụng, bếp, trang trí nội thất, trung tâm điện máy, hệ thống siêu thị … – Phố ẩm thực cũng là điểm nhấn độc đáo của Vincom Mega Mall Royal City, có diện tích hơn 44.000m2, bao gồm tổng số 170 nhà hàng. Ngoài ra, Vincom Mega Mall còn có hệ thống tiện ích giải trí hiện đại quy mô lớn, trong đó có công viên nước trong nhà lớn nhất Đông Nam Á cũng khá hấp dẫn với diện tích 24.000m2, Sân trượt băng trong nhà có tổng diện tích hơn 3.000m2, hoạt động 4 mùa trong năm; thế giới trò chơi trải dài gần 10.000m2; hệ thống phim 2D, 3D, 4D công nghệ cao với tổng diện tích hơn 5.000m2.

Tọa lạc tại trung tâm Hà Nội Cửa vào Tây Nam, dự án gần ngã tư, 2 trục đường, tiếp giáp với hệ thống tàu hàng không Cát Linh – Hà Đông và tuyến đường hàng không nối phía Tây sang phía Đông Hà Nội trong tương lai, đây cũng là một cộng đồng trẻ và đông đúc của thành phố, như tất cả các khu Các loại hình doanh nghiệp đã mang lại nguồn khách hàng dồi dào và giá trị gia tăng.

“Vincom Mega Mall Royal City là một phần quan trọng của quần thể khu đô thị cao cấp Royal City. Chính sự độc đáo của mô hình; vị trí địa lý tuyệt vời; sự đầu tư, quản lý chuyên nghiệp … nơi đây sẽ trở thành điểm đến của thủ đô và du khách “, ông Lê Khắc Hiệp chia sẻ.

(Nguồn: Vingroup)

Leave a Reply

Your email address will not be published.