Lợi thế khi đầu tư vào dự án Shantira Beach Resort & Spa

Home / Bất động sản / Lợi thế khi đầu tư vào dự án Shantira Beach Resort & Spa

Đà Nẵng và Hội An đều đã có nhà đầu tư bất động sản, và con đường ven biển từ Đà Nẵng đến Hội An vẫn còn tiềm năng phát triển rất lớn. Từ hồ Long Tuyền đến biển An Bàng-Hội An, dọc các trục đường Võ Nguyên Giáp, Hoàng Sa, Trường Sa quy tụ nhiều thương hiệu nghỉ dưỡng lớn của Thụy Sĩ và nước ngoài. Ngoài vị trí đẹp, cảnh quan thiên nhiên phong phú, tuyến đường này còn được chủ đầu tư vẽ và định hình theo tiêu chuẩn riêng: sang và giá.

Ngắm cảnh hoàng hôn tại Shantira Beach Resort & Spa.

Shantira Beach Resort & Spa tọa lạc tại khu vực vàng “Con đường văn hóa miền Trung” – nơi hội nhập và kết tinh của Di sản Thế giới Phố cổ Hội An và con đường ven biển thơ mộng, được nhiều nhà đầu tư khen ngợi. Khu nghỉ dưỡng năm sao này có 1,5 ha bãi biển An Bàng riêng – 50 trong số những bãi biển đẹp nhất thế giới.

Shantira Beach Resort & Spa là một trong những dự án nghỉ dưỡng 5 sao do Hội An Group đầu tư tại Hoàng Gia. Công ty nổi bật trên thị trường nhờ tiềm lực tài chính mạnh, vị thế thương hiệu lâu năm và bề dày kinh nghiệm phát triển du lịch tại thị trường địa phương.

Tầm nhìn của Shantira Beach Resort & Spa Apartment là thứ tư. Với tổng diện tích 8,6 ha, chủ đầu tư Hoàng Gia Hội An dành 24% cho dự án xây dựng và ưu tiên phần lớn diện tích để tạo cảnh quan xanh, khu nghỉ dưỡng. Xuyên suốt dự án, du khách được trải nghiệm không gian sống tự nhiên của sóng biển êm đềm và vẻ đẹp kiến ​​trúc, văn hóa của người dân biển.

“Lợi thế nằm sát biển, cách trung tâm thành phố khoảng 5 phút di chuyển. Các nhà đầu tư cho rằng, Shantira Beach Resort & Spa tại Phố cổ Hội An không chỉ là dự án bất động sản nghỉ dưỡng, mà còn là sản phẩm đầu tư, trải nghiệm thứ hai có thể trải nghiệm Lợi thế khi đầu tư vào dự án này là hệ thống sản phẩm giới hạn, gồm 430 căn hộ hướng biển và 70 căn biệt thự hướng biển, thiết kế mái lên cao như sóng, men theo đường đi của con thuyền. Hướng ra biển, đặc biệt là dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng mới – căn hộ nghỉ dưỡng hướng biển nên phù hợp với thị hiếu của thị trường. – Các căn hộ nghỉ dưỡng hướng biển có thiết kế độc đáo, ban công rộng rãi nhìn ra Hội An, Bán đảo Suntra và Toàn cảnh Gu Lao Chàm … Giá khởi điểm từ 1,4 tỷ / phòng, có chính sách ưu đãi nhằm tích cực hoạt động ngành du lịch.

Chuyên nghiệp dựa vào lợi thế riêng của mình, Shantira Beach Resort & Spa sẽ mang lại lợi ích cho chủ sở hữu Cơ hội đầu tư tại Li, dự án sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng 5 sao liền kề đường Hai, khu nghỉ dưỡng, đầu tư đắt giá, đây cũng sẽ trở thành biểu tượng mới của du lịch nghỉ dưỡng Hội An .

Tâm Anh

Liên hệ:

Văn phòng Triển lãm và Kinh doanh Dự án

Đường Lại Long Quân, An Bàng, Hội An, Quảng Nam

Website: www.shantira.vn — -Facebook: www.facebook.com/Shantira Beach Resort & Spa

Leave a Reply

Your email address will not be published.