Warburg Pincus Green City bắt đầu bán hàng vào ngày 15 tháng 6

Home / Bất động sản / Warburg Pincus Green City bắt đầu bán hàng vào ngày 15 tháng 6

Kể từ khi được Bộ Xây dựng Hà Nội cấp giấy phép ngày 10/4/2013, Công ty TNHH Hòa Bình, chủ đầu tư dự án Hòa Bình Green City đã nỗ lực đẩy nhanh tiến độ thi công để đảm bảo thời hạn dự án. Công trường sẽ thi công liên tục 3 ca mỗi ngày, cứ 6 đến 7 ngày sẽ thi công xong sàn mới. Hiện Hòa Bình Green City đã xây 5 tầng, dự kiến ​​chủ đầu tư sẽ giao nhà theo đúng cam kết ban đầu. Dự án sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào quý II / 2014.

– Công ty TNHH Hòa Bình Tổng Giám đốc Ông Nguyễn Hữu Đường khẳng định nhiệm vụ hàng đầu của Công ty là phải phát triển. Thi công đảm bảo giao nhà và hạ tầng xung quanh đúng tiến độ. Anh Dương chia sẻ: “Ngoài ra, chúng tôi còn đảm bảo an toàn thi công toàn bộ mặt bằng, cam kết giao nhà theo đúng thiết kế và chất lượng của vật liệu trang trí.”

Tọa lạc tại 505 Minh Khai, Hứa Bình, Hải Bát, Hà Nội Green City Khu căn hộ và trung tâm mua sắm có hai tòa tháp cao 27 tầng được xây dựng theo phong cách kiến ​​trúc hiện đại, có diện tích 1,7 ha. Tạo nên điểm sáng giữa quần thể đô thị phía Đông Nam thủ đô .

Dựa trên ý tưởng mang đến không gian xanh và trong lành cho cư dân khu đô thị Hòa Bình Green City, khu vườn trên cao được thiết kế đặc biệt áp dụng công nghệ xây dựng thân thiện với môi trường. Và vật liệu. Giải pháp tạo ra sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên và giúp cư dân giảm tiêu thụ năng lượng.

Trọng tâm của dự án là thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn. Xanh để tạo ra những căn hộ thân thiện với môi trường. Ngoài hệ thống sân vườn cảnh quan, Hòa Bình Green City còn áp dụng các công nghệ xây dựng mới, hiện đại nhằm tiết kiệm năng lượng, tối ưu hóa năng lượng nắng và gió tự nhiên, đảm bảo an toàn cho cư dân.

Toàn bộ công trình sử dụng gạch không nung, vật liệu thân thiện với môi trường. Hệ thống thông gió và xử lý nước thải sử dụng công nghệ sinh học giúp giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường. Đặc biệt là xây dựng các công trình có khả năng chịu được động đất từ ​​8 độ richter trở lên (theo tiêu chuẩn xây dựng của Việt Nam, nhà cao tầng ở Hà Nội phải chịu được động đất từ ​​7 độ richter).

Căn hộ của Hòa Bình Green City có diện tích từ 63,5m2 đến 127,5m2, giá bán từ 21.884.000 VND / m2 (gói tiêu chuẩn). Theo tiến độ thực tế công trình, thời hạn thanh toán linh hoạt chia làm 7 đợt, khách hàng đóng phí 1% trước khi nhận sổ đỏ. Người mua có thể lựa chọn giữa gói chuyển nhà cơ bản và gói chuyển nhà hoàn hảo tùy theo tình hình tài chính cá nhân. Điều quan trọng là chủ đầu tư phải chiết khấu 3% giá trị căn hộ cho nhóm khách hàng mua từ ba căn hộ trở lên.

Leave a Reply

Your email address will not be published.