Căn hộ Montana

Home / Bất động sản / Căn hộ Montana

Hình ảnh phối cảnh của dự án Motana. Ảnh: T.C.

Chủ đầu tư của dự án này là liên danh nhà đầu tư và doanh nhân Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Nhân Thành và Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Lilama SHB Căn hộ Montana sẽ được bán, phân phối và quản lý bởi Công ty trách nhiệm hữu hạn Eden Real (Eden Real).

Montana bao gồm một tòa nhà 16 tầng phong cách Châu Âu với diện tích xây dựng 15.000 m2. Dự án sẽ cung cấp cho thị trường 87 căn hộ có diện tích từ 75 – 127m2 và các căn hộ penthouse có hồ bơi riêng, diện tích 230m2. Giá một căn hộ thông thường là 16,5-19 triệu đồng một m2. Trong đó, giá bán căn hộ áp mái là 27 triệu đồng một m2. Giá này chưa bao gồm VAT.

Nội thất và kiến ​​trúc của căn hộ của Motana. Ảnh: TC

Công trình này được thừa hưởng các tiện ích của các điểm vui chơi, mua sắm lớn lân cận như Siêu thị Kupu, Công viên văn hóa Damson, Hongwu Plaza …— Theo quy hoạch, dự án sẽ bao gồm 65 % Không gian công cộng và cây xanh, bao gồm nhà trẻ, nhà sách, khu chăm sóc và sắc đẹp cho phụ nữ, trung tâm thể dục, bể bơi, và nhiều hạng mục khác … – Dự kiến, chủ đầu tư dự án Montana sẽ mở bán căn hộ và bàn giao nhà vào cuối tháng 12 Đến tháng 5 năm 2010.

Leave a Reply

Your email address will not be published.