Smart App Art E Gate TX i Riverview Palace

Home / Bất động sản / Smart App Art E Gate TX i Riverview Palace

Chủ đầu tư dự án này là Công ty GS E&C (Hàn Quốc), hoạt động tại Việt Nam từ năm 2004. Xi Riverview Palace đang xây dựng phần móng và dự kiến ​​mở bán căn hộ vào tháng 12 với giá từ 2.000 – 2.600 USD / căn. Mét vuông Dự án gồm 3 tòa chung cư, cao 27 tầng, với 4 loại nhà ở, diện tích từ 144 – 201m2, tổng số 258 căn hộ (trong đó có căn hộ penthouse cao từ 26 – 27 tầng). Tuy nhiên, giá bán của 6 căn hộ thông tầng vẫn chưa được công bố.

Phối cảnh mặt bằng tòa nhà Xi Riverview Palace.

Xi Riverview Palace được mệnh danh là căn hộ thông minh, cho phép chủ sở hữu tòa nhà điều khiển kiểm soát khí đốt tự nhiên, điện, ánh sáng, màn hình LCD 10,2 inch (chiếu sáng) và nhiều dịch vụ khác qua điện thoại và Internet.

Với hệ thống mạng gia đình phủ khắp tòa nhà, chủ sở hữu có thể kiểm tra hóa đơn, bưu kiện, thư từ trong tòa nhà ở bất kỳ đâu. Công nghệ này cũng có thể phát hiện và ngăn chặn sự xâm nhập từ bên ngoài để bảo vệ những người sống trong tòa nhà.

Chức năng phổ biến nhất của mạng gia đình là ghi lại tin nhắn của khách khi chủ hộ đi vắng và ghi nhớ vị trí của các phương tiện bên trong và bên ngoài. Bên ngoài, nhận dạng và kiểm soát bản thân, liên lạc với văn phòng quản lý bằng điện thoại hoặc video … Với sự hỗ trợ của hệ thống kiểm soát mạng, chủ nhà được trang bị chìa khóa đặc biệt có thể gọi an ninh trong trường hợp khẩn cấp, và khóa cửa kỹ thuật số dễ phát hiện Theft.- — Phối cảnh mặt bằng tầng 2 tòa nhà Xi Riverview Palace.

– Theo thông tin từ chủ đầu tư, tòa nhà Xi Riverview Palace không có ngầm, tầng 1, tầng 2 và tầng 3 sẽ được sử dụng làm bãi đậu xe, có sức chứa khoảng 360 ô tô và 550 xe máy. Tầng 4 là không gian tiện nghi công cộng cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, bao gồm bể bơi cho người lớn và trẻ em, công viên, sân tennis, nhà hàng, nhà trẻ, khu mua sắm… Các căn hộ nằm từ tầng 5 trở lên khác với các tòa nhà thông thường của Xi Riverview Palace’s Sàn chỉ có 4 căn nên đảm bảo được sự bình yên cho người dân sống trong tòa nhà. Các căn hộ này được xây dựng tách biệt, không có tường chung giữa các căn nhà liền kề nhằm cách âm, chống ồn tốt hơn.

Từ trên cao có thể nhìn thấy toàn cảnh dự án Xi Riverview Palace.

Dự án Khách sạn này được thừa hưởng cơ sở hạ tầng của Villa Anfu 2 và các tiện ích khác như siêu thị tàu điện ngầm, Anfu, Trường Quốc tế Anh (BIS), Trường Quốc tế Úc (AIS).

Ngoài Xi Riverview Palace, GS E&C và GS SD đang triển khai nhiều dự án tại TP.HCM, như đường cao tốc Tân Sơn Nhất-Bình Lợi-Ngoại ô (292 triệu USD), dự án khu đô thị mới tại huyện Nhà Bè (1,89) Tỷ đô la Mỹ), dự án sân gôn sang trọng của Củ Chi (42,6 triệu đô la Mỹ) .- — Xem

Leave a Reply

Your email address will not be published.