Lợi thế khi đầu tư vào dự án Shantira Beach Resort & Spa

Home / Bất động sản / Lợi thế khi đầu tư vào dự án Shantira Beach Resort & Spa

Đà Nẵng và Hội An đều đã có nhà đầu tư bất động sản, và con đường ven biển từ Đà Nẵng đến Hội An vẫn còn tiềm năng phát triển rất lớn. Từ hồ Long Tuyền đến biển An Bàng-Hoàng Sa, Trường Sa, đường Võ Nguyên Giáp, tập trung nhiều thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng quy mô lớn trong và ngoài nước. Ngoài vị trí tuyệt đẹp, cảnh quan thiên nhiên phong phú, tuyến đường này còn được chủ đầu tư vẽ và định hình theo tiêu chuẩn riêng: sang và giá. & Spa .

Shantira Beach Resort & Spa tọa lạc tại khu vực vàng của “Con đường văn hóa miền Trung” – nơi giao thoa và kết tinh của Di sản Thế giới Phố Cổ Hội An và con đường ven biển thơ mộng, được nhiều nhà đầu tư khen ngợi. Khu nghỉ dưỡng 5 sao này có 1,5 ha bãi biển An Bàng riêng – 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Shantira Beach Resort & Spa là một trong những dự án nghỉ dưỡng 5 sao do Hội An Group đầu tư tại Hoàng Gia. Công ty nổi bật trên thị trường nhờ tiềm lực tài chính mạnh, thương hiệu uy tín và bề dày kinh nghiệm phát triển du lịch tại thị trường địa phương.

Tầm nhìn của Shantira Beach Resort & Spa Apartment là thứ tư. Với tổng diện tích 8,6 ha, chủ đầu tư Hoàng Gia Hội An dành 24% kinh phí để xây dựng dự án, đồng thời ưu tiên dành phần lớn diện tích để tạo cảnh quan xanh, khu nghỉ dưỡng. Xuyên suốt dự án, du khách được trải nghiệm không gian sống tự nhiên của sóng biển êm đềm và vẻ đẹp kiến ​​trúc, văn hóa của người dân biển.

“Lợi thế nằm sát biển, cách trung tâm thành phố khoảng 5 phút di chuyển. Tọa lạc tại phố cổ Hội An, Centara Beach Resort không chỉ là dự án bất động sản nghỉ dưỡng, mà còn là sản phẩm đầu tư, là nơi an cư thứ hai. Dự án được Hệ thống sản phẩm hạn chế, bao gồm 430 căn hộ ven biển và 70 biệt thự ven biển hướng biển, thiết kế mái vươn như sóng đưa thuyền ra khơi, đặc biệt là dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ven biển mới. Căn hộ nghỉ dưỡng nên phù hợp với thị hiếu của thị trường. – Căn hộ nghỉ dưỡng hướng biển được thiết kế độc đáo với ban công rộng rãi có thể nhìn ra Hội An, bán đảo Suntra, Kulao Cham … giá khởi điểm từ 1,4 tỷ đồng một căn với nhiều ưu đãi Với chủ trương tích cực phát triển ngành du lịch, cùng với những lợi thế riêng có, Shantira Beach Resort & Spa sẽ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cho chủ sở hữu, sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động, dự án sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng 5 sao ngay sát đường Hai. Nghỉ dưỡng, đầu tư tốn kém cũng sẽ trở thành biểu tượng mới của du lịch nghỉ dưỡng Hội An.

Tâm Anh

Liên hệ:

Phòng Triển lãm và Kinh doanh Dự án

Lại Long Quân Phố, An Bàng, Hội An, Quảng Nam

Website: www.shantira.vn

Facebook: www.facebook.com/Shantira Beach Resort & Spa

Leave a Reply

Your email address will not be published.