Tìm bạn gái trong thời đại Covid-19

Home / Tổ ấm / Tìm bạn gái trong thời đại Covid-19

Vào một đêm cách đây khoảng mười ngày, Mike 30 tuổi đã nướng một chiếc bánh thơm phức tại một giáo viên tiếng Anh ở Cleveland, Ohio và đưa nó cho bạn gái mới của anh ta là Deah trên Internet.

Ngay sau đó tôi nhận được phản hồi: Tôi không biết bạn muốn nhắn tin cho ai, nhưng số bạn nhập sai. Dù vậy, chiếc bánh vẫn hoàn hảo. “Cuộc gọi giả. Chủ nhân thực sự của số điện thoại này là nữ ca sĩ kiêm diễn viên 26 tuổi Codie Hinger. Mike đã giải thích tình hình và Cody bày tỏ sự thông cảm.

Tin nhắn nhầm từ Cody và Mike đã mở chúng Mối quan hệ Ảnh: Boredpanda .

Biết nhau và trao đổi ảnh Khi Mike nhìn thấy Cody, anh ấy đã thốt lên: “Em đẹp quá. Đặc biệt là đôi mắt của bạn. Tôi kinh ngạc đôi mắt của bạn. Cody nói rằng anh ấy yêu nụ cười của Mike và ngoại hình của anh ấy cũng là “gu” của anh ấy. – Cody ban đầu sống và làm việc ở New York, nhưng vì công việc phiên dịch, cô ấy và mẹ cô ấy trở về Cleveland. “Cuộc gọi Face Time của chúng tôi rất thú vị. Chúng tôi có nhiều điểm tương đồng với phim và sách. Trong thời gian này, cô đã hỏi Mike về những khó khăn khi dạy phiên dịch. Sau ngày này, họ tiến hành sắp xếp một cuộc hẹn hò thứ hai. Hôm đó, Cody mặc một chiếc áo len ngắn tay, trang điểm xinh xắn làm nổi bật đôi mắt. Chúng phụ thuộc vào nhau trên màn hình. Câu chuyện tình cờ gặp gỡ của Codie đã thu hút sự chú ý rộng rãi trong cộng đồng mạng và họ mong rằng đôi bạn trẻ sẽ tiếp tục đi theo xu hướng phát triển tiếp theo.

Những ngày cô đơn với nhiếp ảnh gia 28 tuổi Jeremy Cohen ở Brooklyn, New York Kể từ khi tôi gặp Tori Cignarella, 23 tuổi, cuộc sống của tôi trở nên thú vị hơn. Đó là một buổi chiều cuối tháng 3. Cohen nhìn vào cửa sổ căn phòng anh thuê, anh thấy một cô gái đang nhảy múa trên mái nhà-Tôi nhìn thấy một ánh sáng rực rỡ. “Cô ấy rất hạnh phúc trong bóng tối. Vì vậy, tôi ra ban công vẫy tay Vẫy tay. Cô ấy gật đầu. Tôi cảm thấy có chút kết nối. “Anh nói. Trong thời gian cách ly, Mike trên ban công và Tori trên sân thượng. Ảnh: Boredpanda .

Jeremy đã độc thân hơn một năm, không mấy tin tưởng vào chuyện hẹn hò, nhưng bị cô lập vài ngày khiến anh muốn kết nối xã hội. Anh nghĩ ngay đến chiếc drone, ghi số điện thoại rồi bước đến chỗ cô gái đang ngồi hóng gió trên mái nhà. Một giờ sau, anh nhận được phản hồi từ Tori Cignarella.

Chuyện tình của họ phát triển nhanh chóng. Một ngày sau, nhiếp ảnh gia mời bạn gái đi ăn tối. Khi cô đang suy nghĩ về cách đến đó, anh chàng này nảy ra một ý tưởng. Cohen đang ở trên ban công và Signarella đang ngồi trên mái nhà.

Sang ngày thứ ba, chàng trai này có một ý tưởng táo bạo: Định gặp bạn gái nhưng phải lắp bóng lớn để đảm bảo cách ly. Hôm đó, người thanh niên ăn mặc chỉnh tề với hoa này đến gõ cửa phòng Tori. Tuy nhiên, vì đang trong quả bóng nhựa nên anh không thể tặng quà cho cô. Sau đó, cả hai cùng nhau dạo phố.

Cách Mike gặp Tori khiến cô ấy ngạc nhiên. Ảnh: Boredpanda .—— Họ đi bộ rất không vui nhưng lại cười rất nhiều khi xuống phố. Một số cảnh sát phát hiện ra rằng phong cách hẹn hò của cặp đôi cũng yêu cầu ảnh nhóm. Cohen nói: “Chúng tôi rất ngạc nhiên, nhưng rất vui khi biết rằng câu chuyện của chúng tôi đã mang lại tin tốt lành cho thế giới khi chúng tôi cần nó nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.