Warning: getimagesize(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_48\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Warning: getimagesize(http://www.vietnamexplorertours.com/wp-content/uploads/2020/11/05/637401797559232802.png): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_48\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Hồ Tràm quê hương thứ hai thu hút khách hàng gia đình

Home / Bất động sản / Hồ Tràm quê hương thứ hai thu hút khách hàng gia đình

Chị Phương Linh (Q.Phú Nhuận, TP.HCM) cho biết, chị luôn khuyến khích các con tham gia các môn thể thao ngoài trời để rèn luyện sức khỏe và để các con thư giãn sau giờ học. áp suất cao. Cuối tuần, gia đình anh thường lên rừng hoặc đi biển để các con mang thiên nhiên về và hít thở không khí trong lành.

“Chúng tôi cũng rất khéo khi lựa chọn sản phẩm gia dụng thứ 2. Quan tâm đến nhu cầu của trẻ nhỏ. Quyết định đầu tư vào NovaWorld Hồ Tràm cũng dựa trên những tiêu chí này” Fenglin cho biết. Theo một nghiên cứu của Anh, chỉ có 29% trẻ em thường chơi ngoài trời, còn lại phải ở nhà, nếu cha mẹ phải cho trẻ tiếp xúc với môi trường tự nhiên càng sớm càng tốt sẽ giúp cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần của trẻ, các chuyên gia cũng khuyến khích trẻ chơi dưới bùn, cát. Để nâng cao sức khỏe, các bậc phụ huynh chỉ cần cẩn thận lựa chọn môi trường chơi game an toàn phù hợp với con em mình. Bay trên bãi biển Nhiếp ảnh: Shutterstock.

Để đáp ứng nhu cầu này, Tropicana Divergence của NovaWorld Hồ Tràm cung cấp khoảng 40 Mẫu gia đình thứ 2 cho khách hàng lựa chọn Tất cả các phòng trên lầu đều được trang bị cửa sổ lồi cao 2,6m, ban công và sân thượng riêng cho bạn thoải mái tắm nắng, mỗi căn hộ tạo không gian riêng tư cho gia chủ tận hưởng Không khí trong lành, tận hưởng biển và núi Chủ đầu tư dự án hướng đến dòng sản phẩm cao cấp dành cho gia đình và có trẻ em.Nhà bên biển không chỉ dành cho những chuyến du lịch thông thường, nghỉ dưỡng mà còn mang đến cho trẻ trải nghiệm thiên nhiên và dinh dưỡng tinh thần. Và tái tạo năng lượng.

Sản phẩm có thể nghỉ dưỡng ngắn hạn vào cuối tuần, mùa du lịch, có thể cho thuê khi không sử dụng, đơn vị tiết lộ, khách hàng quan tâm đến dự án chủ yếu là những gia đình hiện đại đang tìm kiếm không gian thực dụng. Nhưng lại gần biển.

Phối cảnh không gian biệt thự của dự án NovaWorld Hồ Tràm tại đường phân đôi Tropicana — -NovaWorld Hồ Tràm Quần thể du lịch giải trí có diện tích hơn 1.000 ha, dọc từ Lộc An đến Bình Châu ( Vũng Tàu) mở rộng đường ven biển. Dự án chỉ cách Tp.HCM 90 phút, qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây, và sân bay quốc tế Long Thành chỉ 60 phút.

“Tropicana cam kết phục vụ mọi thành viên Một mô hình tiện ích giàu trải nghiệm và năng lượng xanh “, đại diện nhà phát triển dự án mong đợi.

NovaWorld Hồ Tràm đã thiết lập một loạt các dịch vụ công cộng để tăng trải nghiệm năng động cho trẻ em, chẳng hạn như Safari Park, Canal de kayak, 2 Organic Farm and Kid Farm là điểm nhấn cho trẻ em còn Tropicana thì khác biệt, các sản phẩm nông nghiệp sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn hữu cơ (không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học và các chất biến đổi gen).

Các em nhỏ được tham gia trồng trọt tại mỗi trang trại. Ảnh: shutterstock — – “Hoạt động làm vườn cũng sẽ giúp hình thành thói quen ăn uống lành mạnh và cung cấp kiến ​​thức khoa học tốt cho trẻ em ở đây. Trái cây và rau hữu cơ có chứa chất chống oxy hóa. Hơn 40% người dân có thể tự cung cấp bữa ăn hoàn toàn tự nhiên ”, đại diện dự án.-Qingyang-Second House, Ho Chi Minh công bố giá bán 900 triệu đô la Mỹ / món, với lãi suất hàng năm 8%. Chủ đầu tư chiết khấu 6% giá hợp đồng cho khách hàng thanh toán trước.

Leave a Reply

Your email address will not be published.