Những yếu tố có lợi cho sự phát triển của bất động sản Bangbang

Home / Bất động sản / Những yếu tố có lợi cho sự phát triển của bất động sản Bangbang

Hạ tầng giao thông – Bình Dương cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 60 km, có lợi thế giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với cảng biển và sân bay quốc tế. Cụ thể, khu vực cách Tân Cảng, Cụm Cảng Sài Gòn, VICT, ICD Phước Long và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 60 km. Khu vực giáp Quốc lộ 13 được nâng cấp mở rộng 6 làn xe – trục đường chính nối Bình Dương với các tỉnh lân cận.

Bình Dương hoàn thành xây dựng đường nối Mỹ Phước-Tân Vạn, Quốc lộ 51 Hiệp Phước, Cát Lái (TP.HCM) và Cái Mép, Thị Vải (Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu) và Sân bay Quốc tế Long Thành Chờ lợi thế của cảng biển. Khi đưa vào sử dụng, tuyến đường này sẽ giúp nhà đầu tư Bàu Bàng nhanh chóng tiếp cận các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên và TP.

Ngoài ra, tuyến đường vành đai 4 nối Bàu Bàng với 5 tỉnh công nghiệp phát triển phía Nam là Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh và Long An. Sắp tới, trên địa bàn sẽ có thêm nhiều dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc Mỹ Phước-Bàu Bàng, cao tốc Bắc Tân Uyên-Phú Giáo-Bàu Bàng, ĐT 749A hiện đại hóa, ĐT 749C, ĐT 741B, ĐT750. -Phát triển Công nghiệp-Dịch vụ

Trong những năm gần đây, Baobang đã khuyến khích chuyển đổi nền kinh tế sang công nghiệp-dịch vụ, từ đó thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển. Khu vực này hiện có 5 khu công nghiệp với tổng diện tích khoảng 3298 ha, chưa kể mặt bằng ngoài khu công nghiệp, diện tích khoảng 175 ha. – Hành lang phát triển đô thị và công nghiệp của TP.Cao Bằng kéo dài theo Quốc lộ 13 và kết nối với chuỗi đô thị Bến Cát-Bàu Bàng, Chơn Thành … và hệ thống khu công nghiệp Mỹ Phước-Bàu Bàng-Nam Chơn Thành. Ngoài ra, từ TP.Tân Uyên đến Phú Giáo-Bàu Bàng, nhiều khu công nghiệp cũng sẽ nằm dọc theo trục của Khu 5. Đột phá trong phát triển giao thông vận tải đã thu hút đầu tư vào lĩnh vực công nghiệp, thương mại và dịch vụ. Đại diện bán hàng cho biết đây chính là yếu tố thúc đẩy dòng vốn đầu tư vào Bàu Bàng từ đầu năm 2019 đến nay. Kinh doanh bất động sản được chia sẻ tại đây.

Trung tâm Quận Bangbang. -Vị trí đắc địa – Bangbang Beipingyang, kết nối với cao nguyên trung tâm, phía tây và đông nam. Đường vành đai 4 sau khi thông xe sẽ mang lại nhiều thuận lợi về giao thông và kinh tế.

Do giao thông thuận tiện hơn trước nên việc vận chuyển hàng hóa, nhu yếu phẩm ngày càng nhanh chóng. Từ đó, các khu dân cư, khu thương mại, khu thương mại được hình thành và xuất hiện các dự án đô thị quy mô lớn, thường tập đoàn Becamex dành diện tích khu công nghiệp đô thị 3.200 ha, dự kiến ​​sẽ hướng dân cư Bàu Bàng sớm Trong tương lai, sẽ có 200.000 người trong khu vực. Hiện các khu công nghiệp và đô thị của Bangbang đã dần hoàn thiện, nhiều nhà máy, xí nghiệp đã đi vào hoạt động.

Đại diện Công ty Bất động sản Bangbai Land – Chủ đầu tư tại dự án Bangbang hơn 20ha, trong thời gian qua, giao dịch bất động sản tại khu vực này rất sôi động. Ngoài vị trí chiến lược và sự phát triển cơ sở hạ tầng, Bang Bang còn có tiềm năng rất lớn khi tỉnh Bình Dương tiếp tục đẩy mạnh phát triển các khu công nghiệp phía Bắc trong đó có Bang Bang. Ngoài ra, do mới trong giai đoạn đầu phát triển nên khu vực này có lượng đất lớn và giá cả cạnh tranh.

“Đầu năm, lượng tiền chưa sử dụng trong dân có xu hướng tăng nên nhu cầu bất động sản, đại diện Thuận Phát Land cho rằng đây là yếu tố tâm lý sẽ kích thích thị trường bất động sản Bàu Bàng trong ngắn hạn.

Lộc An- — Khu dân cư Tăng Long: Tọa lạc tại Dự án đường số 750 Khu dân cư Thăng Long do Công ty ĐT BĐS Thuận Phát Land làm chủ đầu tư, giữa UBND TP.Vinh Thọ và UBND Thị trấn Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương. Tổng diện tích của dự án là 41 ha, triển khai giai đoạn 1 là 21 ha, trong đó khu dân cư Thăng Long gồm 988 căn nhà phố có diện tích từ 90 đến 243m2 và 48 căn biệt thự vườn có diện tích 177 căn. Diện tích 330m2, hiện tại dự án đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 và chính sách thanh toán linh hoạt SĐT: 02746252345

Leave a Reply

Your email address will not be published.