Bán dự án đất vàng

Home / Bất động sản / Bán dự án đất vàng

Mở bán nhận được thông điệp từ Golden Land: “Chất lượng tuyệt vời-giá hồi phục, hỗ trợ vay ngân hàng 100% không lãi suất”. Vì vậy, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) hứa cung cấp cho khách hàng những căn hộ tại dự án đất vàng có giá trị không vượt quá 85%. Toàn bộ căn hộ. Nhanh chóng và linh hoạt. Khách hàng chỉ cần thanh toán 800 triệu là có thể sở hữu ngay căn hộ cao cấp đất vàng tại số 275 Nguyễn Nguyên.

Triển vọng dự án Golden Land-275 Nguyễn Tài, Hà Nội. — Dự án đất nền Golden Land Căn hộ cao cấp Golden Land tọa lạc tại số 275 Nguyễn Nguyên với diện tích khoảng 2,4 ha, quy mô khoảng 700 căn hộ với tổng vốn đầu tư 450 tỷ đồng.

Căn hộ cao cấp Dự án được chia làm 3 Trong block có gần 700 căn hộ cùng khối đế với các loại diện tích 90, 100, 120m2, 133m2… Rất phù hợp với túi tiền của các gia đình Việt. Điều quan trọng, tầng 26 và 27 của mỗi tòa chung cư đều được làm đẹp bởi cây xanh.

Vị trí dự án: Golden Land 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội. Thông tin chi tiết vui lòng truy cập website www.Goldenland.com.vn hoặc liên hệ hotline: 0964.936.666.

Dự án theo mô hình khu phức hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở cao cấp với kiến ​​trúc Châu Âu hiện đại. Được cung cấp bởi Archipel, công ty tư vấn thiết kế nổi tiếng của Pháp.

Ông Đỗ Hữu Hậu, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoàng Huy, chia sẻ: “Gemdale, theo kiến ​​trúc Châu Âu hiện đại, là tổ hợp trung tâm thương mại và nhà ở sang trọng. Các căn hộ này được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và được trang bị đầy đủ tiện nghi nhập khẩu cao cấp. Nội thất có thể đảm bảo cuộc sống tiện nghi nhưng giá cả hợp lý. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một môi trường sống xanh, an toàn, tiện nghi và thân thiện thông qua các dịch vụ và cơ sở hạ tầng đồng bộ. ” Bên cạnh phương thức thanh toán linh hoạt chia thành nhiều đợt thanh toán khác nhau, khách hàng còn được vay vốn ngân hàng 100% lãi suất, đặc biệt vấn đề chủ sở hữu Căn hộ Golden Land sẽ được làm Sổ đỏ chính chủ. – (Nguồn: Golden Mile)

Leave a Reply

Your email address will not be published.