Ra mắt dự án căn hộ cao cấp hướng sân golf Đà Nẵng

Home / Bất động sản / Ra mắt dự án căn hộ cao cấp hướng sân golf Đà Nẵng

Golf View Luxury Apartment Đà Nẵng là tổ hợp căn hộ cao cấp thuộc khu nghỉ dưỡng cao cấp Emprire Resort and Luxury Residence, tọa lạc trên đường Trường Sa (P.Huế, Nguyên Hãn). Dự án nằm giữa 2 sân golf đẳng cấp BRG Danang Golf Resort và Montgomerie Links trên trục đường truyền thống Đà Nẵng – Hội An. Water-Được tạp chí Forbes của Mỹ bình chọn là một trong 6 bãi biển đẹp nhất thế giới.

Phối cảnh dự án căn hộ cao cấp view Golf Đà Nẵng Sự phát triển của dự án, ngoài vị trí lý tưởng, điểm mạnh của dự án là sự minh bạch về điều kiện pháp lý. Vị đại diện cho biết: “Trong trường hợp nguồn cung tại Đà Nẵng khan hiếm, dự án căn hộ cao cấp Đà Nẵng Golf View đáp ứng được thị trường sẽ tăng nhanh lượng căn hộ cao cấp giúp nhà đầu tư và khách hàng an tâm hơn.”

Nhìn ra sân golf và dự án Căn hộ trung cư view biển Non Nước .

Phong cách thiết kế của căn hộ cao cấp Đà Nẵng Golf View được lấy cảm hứng từ những lâu đài Châu Âu hiện đại, kết hợp thiết kế hài hòa giữa phong cách kiến ​​trúc hiện đại và thiết kế cổ điển. Có diện tích 11.550m2, gồm tầng hầm, khối đế 3 tầng và khu căn hộ cao 28 tầng, cung cấp hơn 700 căn hộ cao cấp, trong đó có từ 1 đến 3 phòng ngủ, một căn có diện tích 43m2; căn hộ 62m2 có Các căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ có diện tích khoảng 108 mét vuông. -Mục tiêu của chủ đầu tư là có một môi trường sống quốc tế thời thượng và kết nối với khách hàng đến từ mọi nền văn hóa. Hệ thống 66 tiện ích toàn dự án được hình thành, bao gồm trung tâm thương mại g; phố đi bộ thương mại dài 1,1 km; khu vui chơi giải trí cao cấp; thư giãn và phục hồi Trẻ hóa khu vực giải độc và spa. Ngoài ra, bãi đậu xe, sân tập thể dục, sân golf, bãi biển riêng, phòng đọc sách, câu lạc bộ trẻ em và các tiện ích khác … – Nhà thầu Delta-V dự kiến ​​chuyển giao căn hộ cho khách hàng vào quý III / 2021. – Có 700 căn hộ tại dự án nhìn ra sân golf.

Thay mặt Landora, các căn hộ cao cấp tại dự án này được kỳ vọng sẽ làm hài lòng giới căn hộ cao cấp với Danang Golf View vào cuối năm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published.