Phú Quốc Maotong là điểm thu hút của bất động sản Ping Fu

Home / Bất động sản / Phú Quốc Maotong là điểm thu hút của bất động sản Ping Fu

Tiềm năng Bất động sản Pingfu —— Nhiều chuyên gia kinh tế cho rằng Bất động sản Pingfu còn nhiều dư địa để phát triển và phù hợp với những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn. Từ năm 2019 đến nay, Thành phố Đồng Xoài và Bình Phước chứng kiến ​​sự xuất hiện của nhiều “đại gia” bất động sản, như Vingroup, Becamex IDC, FLC, HUD Nha Trang, Đại Nam, Cát Tường, Asian Holding …– Cuộc khảo sát của nhà môi giới cho thấy giá đất ở các thị trấn Ai ở Cận Đông có xu hướng tăng. Sự xuất hiện của các dự án quy mô lớn như khu đô thị Công viên cảnh quan Cát Tường Phú Hưng rộng 92,7 ha sẽ trở thành động lực cho nhiều nhà đầu tư tham gia thị trường. Năm nay, khi một khu đô thị hiện đại với nhiều tiện ích cao cấp dần hình thành, ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm đến khu vực này ”, anh Hai Duy, nhân viên môi giới độc lập tại khu Đông TP.Vinh cho biết – Mới đây, Bình Phước cũng đã khởi công xây dựng Suối Giai đoạn 2 Tấm Cám là khu đô thị có quy mô gần 160 ha, tổng vốn đầu tư 1780 tỷ đồng, dự kiến ​​sau khi hoàn thành sẽ đáp ứng nhu cầu nhà ở cho khoảng 17.000 người dân của cộng đồng Tân Phú và Tiến Thành tại thị xã Đồng Xoài. – Cát Tường Phú Hưng là một trong những dự án này. Tỉnh Bình Phú có quy mô lớn.

Các chuyên gia kinh tế cho rằng sức hấp dẫn của bất động sản tỉnh Bình Phú liên quan đến quy hoạch tổng thể và xây dựng cơ sở hạ tầng của tỉnh. Ngoài ra, sự phát triển của các thành phố lớn, cơ sở hạ tầng Hiệu ứng đòn bẩy và tốc độ tăng trưởng kinh tế cũng là những yếu tố quan trọng gây ra xáo trộn thị trường.

Một năm sau khi triển khai hạ tầng, Công viên cảnh quan Cát Tường Phú Hưng — – Như vậy, Bình Phú có 3 tuyến quốc lộ với tổng chiều dài 222,7 km, bao gồm: Quốc lộ 14, 13, 14C, tỉnh lộ 18. Khu vực đang đẩy nhanh thi công phần còn lại của dự án Quốc lộ 13 từ nút giao Lộc Tấn đến cửa khẩu Hoa Lư, dài 15 km, dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2020. Đã đầu tư xây dựng đoạn đường cao tốc Qingcheng – Hua Lu; tiếp tục xây dựng cầu Mã nối từ đường ĐT753 đến Đồng Nai, hoàn thành quy hoạch tuyến đường sắt nối hệ thống cảng TP.HCM đến Bình Phú, đồng thời xây dựng Khu kinh tế cửa ngõ quốc tế Hua Lu. Trung tâm Đầu tư Quốc tế Lu, với công suất sản xuất hàng năm 900.000 container.

Hình thành hệ sinh thái tiện ích – Các nhà đầu tư cho biết, giá bất động sản Les hiện phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó 40% phụ thuộc vào vị trí địa lý, tiếp theo là 30 % Thương hiệu và nguồn lực của nhà đầu tư. 30% còn lại phụ thuộc vào yếu tố pháp lý, cơ sở hạ tầng mới, thông tin quy hoạch … – Thuộc Dự án Khu đô thị Maotong Fuhong, được hình thành khoảng một năm sau khi dự án được triển khai Dịch vụ công cộng Tầng.Ví dụ như World Park Architectural Heritage Daystina hàng tuần thu hút lượng lớn khách du lịch, với hai khu mua sắm này sẽ đưa vào hoạt động các hoạt động thương mại, dịch vụ như quán cà phê, nhà hàng, quán bia, trà sữa…

Khán giả như Thế giới điện ảnh Thiên Thần, Đại lộ Danh Nhân, Quảng trường ánh sáng, TTTM Ngân Phát, chợ đêm Phú Thiên Kim, các công viên giải trí, bệnh viện, trường học …—— Cát Tường Phú Hưng cũng như người dân trong và ngoài tỉnh — Theo chủ đầu tư, dự án có không gian sống cao cấp, vị trí địa lý thuận lợi, giấy tờ pháp lý đầy đủ, có thể nhận quyền sử dụng từng lô đất, mang lại khả năng sinh lời tốt. Giá niêm yết (đường vòng) thứ 14 là 14,9 triệu euro / m2, chủ đầu tư cho biết khách hàng có thể trả trước 50%, phần còn lại có thể trả trong 24-36 tháng mà không phải bồi thường. .

Hoàng Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published.