Thưởng khi đầu tư vào Movenpick Resort Cam Ranh

Home / Bất động sản / Thưởng khi đầu tư vào Movenpick Resort Cam Ranh

Bà Nguyễn Diệu Linh, Trưởng phòng kinh doanh bất động sản quận Thanh Xuân (Hà Nội), người nhiều năm kinh doanh bất động sản cho biết, thời điểm đầu quý 3, giao dịch tại nhiều khu vực thường trầm lắng. Nhiều phân khúc thị trường. . Tuy nhiên, năm nay bất động sản nghỉ dưỡng đã có sự đảo ngược, thu hút một lượng lớn khách hàng cá nhân, những người đã thu lợi từ nhiều dự án lớn.

“Vì nhiều lý do, hoạt động kiếm lời và chính sách bán hàng ưu đãi lớn cho chủ đầu tư đã trở thành động lực thu hút khách du lịch”. Bà nói: “Người không có tiền.

Theo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam trong cuộc họp gần đây vào nửa cuối năm 2018, giao dịch vẫn sẽ tập trung vào các điểm tích cực, như: Cam Ranh (Khánh Hòa), Quy Nhơn (Bình Định), Quảng Bình, Bắc Vân Phong (Khánh Hòa)… Tâm lý Điểm chung của nhiều chủ đầu tư là nhắm đến những dự án đã sẵn sàng kinh doanh, khai thác để nhanh thu hồi vốn. Về cam kết lợi nhuận, chủ đầu tư cũng chú trọng đến chất lượng quản lý và hiệu quả vận hành dự án để thu hút khách hàng. Theo quan sát của một số công ty bất động sản, từ đầu tháng 5 đến nay, sau mỗi giao dịch thành công, khách hàng thường được nhắc mua nhà, tặng xe, đi du lịch nước ngoài, gửi tiết kiệm trực tiếp có thời hạn, giảm giá bán. .

Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam vẫn còn nhiều tiềm năng phát triển.

“Các chủ đầu tư Window tiếp tục triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Nhằm tăng khả năng cạnh tranh trong bối cảnh nguồn cung trên thị trường tăng”, đại diện Eurowindow Nhạ cho biết. Trang cho biết công ty là một trong những đơn vị tiên phong trong xu hướng này. — Chính vì vậy, Cam Ranh, chủ đầu tư dự án khách sạn và khu nghỉ dưỡng Mövenpick thực hiện chính sách bán hàng “mua một tặng hai”. Ngoài Mövenpick Condotel được tặng kèm khi mua biệt thự Mövenpick, nhà đầu tư còn chia sẻ lợi ích của hai sản phẩm này cho chủ sở hữu. Trong vòng 15 năm kể từ ngày mở bán, từ năm thứ 4 đến năm thứ 15, có thể chia sẻ 90% lợi nhuận cho thuê biệt thự với 90% lợi nhuận cho thuê Condotel.

Đối với khách hàng mua MövenpickVilla, được hưởng lợi ích khi thuê căn biệt thự đầu tiên trước 3 năm, tương đương với chiết khấu 25%.

Chưa kể, ngân hàng còn hỗ trợ khách hàng trả trước 100% lãi suất và 100%; ân hạn nợ gốc trong vòng 18 tháng; có 300 chỗ ở miễn phí trong vòng 15 năm. Chủ sở hữu căn hộ hoặc biệt thự có thể quy đổi kỳ nghỉ tại các khách sạn nghỉ dưỡng do Mövenpick Hotels & Resorts (Thụy Sĩ) quản lý.

Khách sạn Mövenpick Resort là một trong những dự án nghỉ dưỡng. Bãi Dài từ Khánh Hòa Cam Ranh. Trung tâm giao dịch bất động sản Qingcheng Tel: 0901 111 188

Điều quan trọng là 8 khách hàng đầu tiên đặt mua Mövenpick Villa sẽ được hỗ trợ lãi suất lên đến 30 tháng. Chủ đầu tư tặng 5 chỉ vàng và thêm 10 đêm nghỉ miễn phí tại MövenpickCam Ranh Resort, phù hợp cho khách mua biệt thự nghỉ dưỡng.

“Đây được coi là chính sách bán hàng đủ để thu hút các nhà đầu tư. Đại diện cho biết: .—— Mövenpick Cam Ranh Resort là một trong những khu nghỉ dưỡng chính của khu vực, với hơn 500 phòng từ biệt thự cao cấp Từ biệt thự sang trọng đến phòng khách sạn không chỉ là nơi nghỉ dưỡng bên bờ biển mà còn là trung tâm vui chơi giải trí cung cấp các dịch vụ công cộng cao cấp, Bãi Dài, Cam Ranh dần trở thành điểm du lịch mới của tỉnh Khánh Hòa, thu hút khách du lịch hàng năm, hàng triệu lượt Du khách nước ngoài.

Leave a Reply

Your email address will not be published.