Triển vọng đầu tư bất động sản tại khu đô thị Zhongyuan City

Home / Bất động sản / Triển vọng đầu tư bất động sản tại khu đô thị Zhongyuan City

Nguồn vốn và quỹ đất ngày càng hạn hẹp, cộng với hàng loạt ô nhiễm không khí, nguồn nước, tắc nghẽn giao thông, ngập lụt và các vấn đề khác khiến bất động sản khu vực trung tâm kém hấp dẫn nhiều nhà đầu tư. Từ góc độ của dự án Thành phố đồng bằng trung tâm, trong trường hợp này, các tỉnh giáp ranh thủ đô như Thái Nguyên, tỉnh Bắc Giang, thành phố Bắc Ninh … trở nên nổi lên khi quỹ đất dồi dào. Thị trường, mật độ dân cư thay đổi trong một phạm vi nhất định để thích ứng với nhu cầu về không gian sống xanh và sự đầu tư ngày càng đồng bộ về hạ tầng giao thông.

Cách trung tâm thành phố Hà Nội 10 km. Bắc, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh, được coi là điểm đầu tư tiềm năng. Tucson City không chỉ có vị trí huyết mạch kết nối chủ yếu giữa tỉnh Bắc Ninh và Hà Nội mà còn nằm trong khu vực quan trọng trong tam giác kinh tế phía Bắc Việt Nam, trên hành lang kinh tế Lạng Sơn-Hà Nội-Hải Phòng-Quảng Ninh và vành đai kinh tế ven biển phía Bắc.

Nhiều tuyến đường quan trọng như Tỉnh lộ 277, Tỉnh lộ 295B, Tỉnh lộ 295, Tỉnh lộ 287, Đường Litaidu. .. Sau khi sự cố được khắc phục và đi vào hoạt động giúp cải thiện hạ tầng giao thông tại đây. Trong đó, tỉnh lộ B2 dọc kênh B2 Tucson-Bắc Ninh đang được xây dựng với vốn đầu tư dự kiến ​​451,5 tỷ đồng, là trục đường chính đi Bắc Ninh và sẽ giúp tăng cường kết nối vùng. Đòn bẩy mạnh mẽ trên thị trường bất động sản.

Sau 11 năm thành phố được công nhận, cho đến ngày nay, Tushan đã trải qua những thay đổi mạnh mẽ về kinh tế, xã hội và trở thành một khu đô thị. cha. Thành phố có 14 khu công nghiệp và cụm công nghiệp, thường là VSIP, Đình Bảng, Đại Đồng … hàng nghìn lao động và chuyên gia nước ngoài, chủ yếu đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore … từ các khu công nghiệp, làng nghề thủ công, Hình thành nhu cầu thuê nhà ở, cửa hàng đa dạng và hoạt động giải trí mạnh mẽ.

Nằm trong khu đô thị dịch vụ VSIP Bắc Ninh – Khu công nghiệp, thị trường nhà ở đô thị và dịch vụ thương mại được xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore, Centa City Bắc Ninh là Dự án đã và đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Dự án tọa lạc tại trung tâm kết nối thương mại giữa Thành phố Bắc Ninh và Hà Nội, cách Thành phố Bắc Ninh 10 phút di chuyển và cách sân bay Nội Bài 30 phút di chuyển, được đánh giá là có vị trí đắc địa chiến lược. Cửa hàng đầu tiên tại Centa City Bắc Ninh.

Quy mô của Centa City Bắc Ninh là 19,6 ha, bao gồm Centa Shophouse, Centa Eco, Centa Garden và các dòng sản phẩm khác. ..Trả lời câu hỏi. Đa dạng nhu cầu nhà ở, cho thuê và thương mại.

Chủ đầu tư cho biết, trong giai đoạn 1, 243 căn Shophouse của dự án đã hoàn thành và bàn giao vào tháng 9/2019. 63 căn Shophouse còn lại của dự án có diện tích 120m2 sẽ được tung ra thị trường giai đoạn 2 với giá xấp xỉ 4 tỷ USD / m2. Do đó, chủ đầu tư cho biết sẽ hỗ trợ vay ngân hàng lên tới 70% cho khách hàng khi mua cửa hàng. -Từ mặt tiền phố đi bộ, cửa hàng, ẩm thực là 63 khu shophouse. – Căn hộ shophouse Centa City Bắc Ninh đa dạng công năng sử dụng linh hoạt như để ở, cho thuê, làm nhà hàng, cửa hàng, văn phòng … Phố đi bộ, khu mua sắm, ẩm thực đều mang lại tiềm năng sinh lời cực lớn cho nhà đầu tư dịp tốt. Ngoài ra, các tiện ích đa dạng đang dần được hoàn thiện, bao gồm 3 công viên, sân bóng đá, sân tennis, sân thể thao, khu vui chơi trẻ em… mang đến cho người dân cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

Phong Vân

Liên hệ:

Dự án Centa City Bắc Ninh

Hotline: 09 63 64 0007-09 63 64 0008

Website: centacity. Vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.