Doanh thu đầu tư dự án Dongtang Long-Loc

Home / Bất động sản / Doanh thu đầu tư dự án Dongtang Long-Loc

Đại diện chủ đầu tư dự án cho rằng, bất động sản vẫn là kênh đầu tư thuận lợi. Một dự án có vị trí chiến lược, pháp lý đầy đủ sẽ luôn thu hút các nhà đầu tư và có khả năng gia tăng giá trị trong tương lai.

“Nhìn chung có thể thấy thị trường quận 9 thị xã giá đất ở mức thấp trong khoảng 10 năm trở lại đây, có rất nhiều dự án được mở bán nhưng số lượng giao dịch thành công rất ít. Tuy nhiên, khi nằm ở phía đông TP. Khi có tầm quan trọng chiến lược, vị trí bất động sản khu vực này càng thu hút nhiều nhà đầu tư – Nút giao thông với đường cao tốc Hà Nội.

Theo tìm hiểu của đơn vị này, các dự án này đều nằm trong toàn bộ khu An Thành, trung tâm quận 9. Đại diện chủ đầu tư cho biết: “Tại dự án Dongtanglong-Anlu, giá chuyển nhượng nhà phố và biệt thự có sân vườn đã tăng từ 10% đến 15% so với giai đoạn trước. %.

Tổng quan dự án Dự án Dongtanglong-Loc .—— Ngoài vị trí, pháp lý hoàn thiện cũng là một mặt tích cực của dự án, trong vài tháng đầu năm 2020, những căn nhà nằm tại đường Dongtanglong-Anlu vẫn Có nhiều tín hiệu giao dịch khả quan, chủ đầu tư cho biết: “Sở hữu đầy đủ pháp lý và sẵn sàng chuyển nhượng sổ đỏ của dự án đã được khách hàng và nhà đầu tư ở thực đánh giá cao. “

Các khu chung cư dọc đường Dongtang Long’an đang được xây dựng và dần hoàn thiện. — Dongtang Long-Loc là khu thiết kế hiện đại mở. Với nhà phố và biệt thự vườn, khách có thể theo phong cách riêng của mình Trang trí nhà Dự án đang thi công trang trí tường ngoài, nên bàn giao cho khách hàng vào giữa năm 2020. -Tam Anh

Liên hệ:

Hotline: 0906 77 66 88

Website: www. dongtanglonganloc.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.