Warning: getimagesize(): php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_48\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Warning: getimagesize(http://www.vietnamexplorertours.com/wp-content/uploads/2020/10/24/637391196358993923.png): failed to open stream: php_network_getaddresses: getaddrinfo failed: �������������ʱͨ�����ֵ���ʱ�������ζ�ű��ط����û�д�Ȩ���������յ���Ӧ�� in D:\wwwrootwp\wp_48\wp-content\plugins\schema-and-structured-data-for-wp\output\output.php on line 1526

Công ty nhà nghỉ nông trại G7 phát triển mô hình bất động sản nông nghiệp quanh Sài Gòn

Home / Bất động sản / Công ty nhà nghỉ nông trại G7 phát triển mô hình bất động sản nông nghiệp quanh Sài Gòn

Khác với phân khúc nhà chung cư, nhà phố tại TP.HCM và các vùng lân cận vốn đã nhiều, nhưng phần lớn đất ruộng chỉ tập trung ở một số khu vực nhất định. Thông thường, sông Long An được hưởng lợi từ dòng sông hiền hòa, thích hợp để làm nhà vườn hoặc Bà Rịa – Vũng Tàu, đồng thời nó cũng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư do có lợi thế gần TP.HCM. Các khu vực này đều có lợi thế là giá đất thấp, đất đai màu mỡ, khí hậu mát mẻ thuận lợi cho việc phát triển các trang trại, nhà vườn khép kín.

Vườn rau Baria-Vũng Tàu. Đối với đại diện Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư G7, nhiều người thích đi du lịch với xu hướng thay đổi, muốn thư giãn và cảm thấy gần gũi với thiên đường. lớp học. Vì vậy, xét theo mô hình trang trại, dù nguồn cung hiện tại vẫn còn phân tán nhưng các nhà vườn độc lập có tiềm năng rất lớn.

Sau khi chiếm lĩnh thị trường, G7 vừa đưa ra thị trường mô hình bất động sản nông nghiệp. Kết hợp với khu trang trại G7 có diện tích 200 ha tọa lạc tại Hồ Tràm, Bình Châu, Barea-Vũng Tàu. Vì vậy, cứ một mảnh đất có diện tích hơn 1.000m2, gia chủ đều dành một phòng để làm nhà cho gia chủ và có không gian sân vườn. Khách hàng trồng dưa lưới, cà chua bi, dưa hấu không hạt trong phạm vi nhất định theo mô hình trồng rau sạch tiêu chuẩn 4.0, được chuyển giao công nghệ từ Israel và Nhật Bản theo “thỏa thuận giữa khách hàng và chủ hàng”. Đầu tư vào trang trại này.

Người mua kiếm tới 50 triệu đồng một năm lợi nhuận từ các khu nghỉ dưỡng sinh thái của kế hoạch nghỉ dưỡng gia đình và hưởng lợi từ các sản phẩm nông nghiệp trồng trên đất hàng tháng. Theo đại diện của Tập đoàn Seven Flooring, giá chào bán khoảng 1,5 – 1,7 triệu đồng một m2. Anh cho biết: “Dự án có quyền sử dụng đất hợp pháp, được công nhận, sang tên, chuyển nhượng. —Kết hợp với mô hình trang trại nghỉ dưỡng. -” Du khách đến đây không chỉ được tham quan, nghỉ dưỡng và khám phá cùng đại diện chủ trang trại. “Công ty cũng mong muốn sẽ phát triển nền nông nghiệp có hệ thống tại nhiều khu vực, như: Raj-Binthuan, Hantan, Hàm Thuận Bắc, Ninh Thuận, Lâm Đồng, Long Khánh, Gia Lai, Long An, Vũng Tàu và Củ Chi-TP.HCM.

Anh Lê Anh Đức, một nhà đầu tư bất động sản tại Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, các dòng sản phẩm bất động sản này thường được nhắm đến với lý do như đất nền, bất động sản, mặt khác khi chất lượng cuộc sống được cải thiện, nhiều người có nhu cầu mua để nghỉ dưỡng. Nơi nghỉ dưỡng Giá bất động sản thường vừa phải nên dễ mua bán và vận hành, công ty kinh doanh thường đưa ra chính sách duy trì sân vườn và cho chủ thuê lại để người mua không phải mất quá nhiều thời gian. .

Tân An

Leave a Reply

Your email address will not be published.