Công ty quốc tế 5 sao chọn AVLand để phân phối Shophouse Nasaky Garden

Home / Bất động sản / Công ty quốc tế 5 sao chọn AVLand để phân phối Shophouse Nasaky Garden

Ngày 27/7, tập đoàn năm sao quốc tế công bố đại lý bán hàng và ra mắt khu Shophouse Nasaky Garden, là nhánh đẹp nhất của dự án “thành phố sinh thái năm sao”. Tham dự buổi lễ, Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch kiêm đối tác chiến lược của Tập đoàn AVLand Việt Nam. – Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch Tập đoàn phát biểu tại sự kiện.

Lần này, AVLand Việt Nam được chọn là Nasaky của chiến lược khai mạc vào ngày 8/9. Đối tác của Shophouse Garden. Bà Vương Thanh Tú, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Tập đoàn Quốc tế Nansao cho biết: “Chúng tôi sẽ phối hợp với đại lý AVLand Việt Nam để đưa dự án Nasaky Garden Shopshouse đến gần hơn với mọi người và thực hiện đúng nguyện vọng của Chủ tịch Trần Văn Mười” .

AVL Và đại diện Việt Nam (phải) ký kết hợp tác với tập đoàn quốc tế năm sao.

Thành Phố Sinh Thái Năm Sao – Thành Phố Sinh Thái Năm Linh là dự án tâm huyết của Tập đoàn Quốc Tế Nam Nam tọa lạc tại phía Nam Thành phố Hồ Chí Minh, với tổng diện tích 420 ha, dự án được chia làm 3 giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 có diện tích 39 ha. Được mệnh danh là ngôi sao may mắn, chặng thứ hai là Jinhebin, chặng thứ ba là viên ngọc trai trong tương lai. Giai đoạn Lucky Star là vị trí đẹp nhất của dự án Shophouse Nasaky Garden.

“Khu Shophouse Nasaky Garden sẽ đạt được sự phát triển nhanh chóng và liền mạch, vị trí thuận tiện và dễ dàng kết nối với đường cao tốc. Đại diện chủ đầu tư cho biết, đường cao tốc nối Benluk-Longcheng Daugaye, khu vực cửa ngõ phía Nam và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long Đường cao tốc.

Nasaki Garden Shophouse được thiết kế theo ý tưởng thiết kế hình chiếc lá, trường học quốc tế, bệnh viện, siêu thị, sân golf … Trong tương lai, dự án sẽ có hai tòa chung cư cao cấp đáp ứng được số lượng lớn nhu cầu, ngoài ra, tập đoàn 5 sao cũng cam kết thiết lập cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế để trở thành một thành phố sinh thái tự nhiên.

Đại diện tham gia Đại diện kinh doanh lễ ký kết và ra mắt phân khu Nasaky Garden Shophouse — Căn hộ Shophouse Nasaky Garden view trực diện trục đường chính Đinh Đức Thiện, thiết kế theo phong cách Châu Âu giúp nhà đầu tư có thể thỏa thuận cho thuê dễ dàng, an cư lạc nghiệp .— -Tam Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.