Công ty quốc tế 5 sao chọn AVLand để phân phối Shophouse Nasaky Garden

Home / Bất động sản / Công ty quốc tế 5 sao chọn AVLand để phân phối Shophouse Nasaky Garden

Ngày 27/7, Tập đoàn năm sao quốc tế công bố đại lý bán hàng và ra mắt khu Shophouse Nasaky Garden, là phân khu đẹp nhất của dự án “thành phố sinh thái năm sao”. Tham dự buổi lễ, Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch kiêm Đối tác chiến lược của AVLand Việt Nam. – – Ông Trần Văn Mười, Chủ tịch Tập đoàn đã phát biểu tại sự kiện.

Lần này, AVLand Việt Nam được chọn là Nasaky cho buổi mở đầu chiến lược vào ngày 8/9. Đối tác của Shophouse Garden. Bà Vương Thanh Tú, Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của Tập đoàn Quốc tế Nansao cho biết: “Chúng tôi sẽ phối hợp với các đại lý của AVLand Việt Nam để đưa dự án Nasaky Garden Shopshouse đến gần hơn với mọi người và thực hiện lời chào của Chủ tịch Trần Văn Mười.”

AVL và đại diện Việt Nam (ảnh bên) và tập đoàn quốc tế năm sao ký kết hợp tác. Holy Land là dự án tâm huyết của Tập đoàn Quốc tế Nansao, với tổng diện tích 420 ha, tọa lạc tại miền Nam Mexico. Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được chia làm 3 giai đoạn, giai đoạn 1 có diện tích 39 ha được gọi là Lucky Star, giai đoạn 2 nằm dọc sông Jinhe, giai đoạn 3 là hòn ngọc tương lai. Dự án Shophouse Nasaky Garden có vị trí đẹp nhất.

“Quá trình phát triển Shophouse Nasaky Garden sẽ diễn ra nhanh chóng và liền mạch, vị trí thuận lợi, có thể dễ dàng kết nối với đường cao tốc. Đại diện chủ đầu tư cho biết, kết nối Bến Lức-Long Thành Dầu Giây, Các tuyến đường cao tốc khu vực cửa ngõ phía Nam và các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long., Bệnh viện, siêu thị, sân golf … Dự án có thể hướng tầm nhìn ra sông Vàm Cỏ Đông và mang lại không khí trong lành cho toàn khu vực, trong tương lai dự án sẽ có 2 Chung cư cao cấp đáp ứng được nhu cầu của đông đảo người dân, ngoài ra, tập đoàn năm sao cũng cam kết xây dựng cơ sở hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc tế để trở thành một thành phố sinh thái tự nhiên. – Đại diện tham gia lễ ký kết và đại diện bán hàng chi nhánh Nasaky Garden Shophouse. Giới thiệu.

Căn hộ Shophouse Nasaky Garden view trực diện trục đường chính Đinh Đức Thiện nối dài Thiết kế theo phong cách Châu Âu giúp nhà đầu tư dễ dàng thương lượng và cho thuê. Tận hưởng để ở.

Tân An

Leave a Reply

Your email address will not be published.