Triển vọng đầu tư bất động sản tại khu đô thị Zhongyuan City

Home / Bất động sản / Triển vọng đầu tư bất động sản tại khu đô thị Zhongyuan City

Quỹ đất thủ đô ngày càng hạn hẹp, cộng với hàng loạt ô nhiễm không khí, nguồn nước, tắc nghẽn giao thông, ngập lụt và nhiều vấn đề khác khiến bất động sản khu vực trung tâm trở nên kém hấp dẫn trong mắt nhiều nhà đầu tư. Từ góc độ của dự án Central Plains City, trong trường hợp này, các tỉnh giáp ranh với các thủ đô của Thái Lan như Nguyên, Bắc Giang và Bắc Ninh, trở thành thị trường mới nổi khi có quỹ đất dồi dào và mật độ dân cư phân bố Đó là sự đáp ứng nhu cầu về không gian sống xanh và sự đầu tư ngày càng đồng bộ về hạ tầng giao thông.

Cách trung tâm thành phố Hà Nội 10 km. Thị xã Từ Sơn Bắc tỉnh Bắc Ninh được coi là điểm đầu tư tiềm năng. Thành phố Tushan không chỉ có vị trí huyết mạch kết nối chủ yếu tỉnh Bắc Ninh và Hà Nội mà còn nằm trong tam giác kinh tế quan trọng phía Bắc, nằm trong hành lang kinh tế Langshan-Hà Nội-Hải Phòng-Quảng Ninh, là vành đai kinh tế Duyên hải Bắc Bộ.

Nhiều tuyến đường quan trọng như tỉnh lộ 277, tỉnh lộ 295B, tỉnh lộ 295, tỉnh lộ 287, đường Lý Thái Tổ … Sau hạ tầng giao thông. Đặc biệt, tỉnh lộ B2 thuộc hành lang B2 giữa Thị trấn Tucson và Bắc Ninh đang được xây dựng, vốn đầu tư dự kiến ​​khoảng 4,515 tỷ đồng, là trục đường trọng điểm đi Bắc Ninh giúp tăng cường kết nối khu vực này, tạo nên một thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ. đòn bẩy.

Sau 11 năm được công nhận thành phố, thành phố Tushan đã có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, xã hội và trở thành một khu đô thị. cha. Thành phố có 14 khu công nghiệp và cụm công nghiệp, thường là VSIP, Đình Bảng, Đại Đồng … có hàng nghìn lao động và chuyên gia nước ngoài, chủ yếu đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore … từ các khu công nghiệp và làng nghề, Đã hình thành nhu cầu cao về nhà ở, mua sắm và giải trí.

Centa City Bắc Ninh nằm trong Khu công nghiệp – dịch vụ đô thị VSIP Bắc Ninh, thị trường nhà ở đô thị và dịch vụ thương mại, được xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore và là dự án thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Dự án nằm ở trung tâm giao thương giữa Thành phố Bắc Ninh và Hà Nội, cách Thành phố Bắc Ninh 10 phút đi xe và cách sân bay Nội Bài 30 phút đi xe, được đánh giá là có vị trí đắc địa chiến lược. Cửa hàng 1 tại Centa City Bắc Ninh.

Quy mô của Centa City Bắc Ninh là 19,6 ha, bao gồm Centa Shophouse, Centa Eco, Centa Garden và các dòng sản phẩm khác. ..Trả lời câu hỏi. Đa dạng nhu cầu nhà ở, cho thuê và thương mại.

Chủ đầu tư cho biết, trong giai đoạn 1, 243 căn Shophouse của dự án đã hoàn thành và bàn giao vào tháng 9/2019. 63 căn Shophouse còn lại có diện tích 120m2, định giá đợt 2 sẽ được đưa ra thị trường với mức giá khoảng 4 tỷ một căn. Do đó, chủ đầu tư cho biết sẽ cho khách hàng vay ngân hàng lên đến 70% khi mua cửa hàng.

Phối cảnh 63 khu mua sắm mặt tiền phố đi bộ, khu mua sắm, ăn uống.

Với nhiều chức năng, shophouse Beining tại Zhongyuan City có thể được sử dụng linh hoạt vào các mục đích khác nhau như để ở, cho thuê, làm nhà hàng, cửa hàng, văn phòng … Các tuyến phố dành riêng cho người đi bộ và các khu mua sắm, ăn uống là rất lớn cho các nhà đầu tư Cơ hội sinh lời tiềm năng. Ngoài ra, các tiện ích đa dạng đang dần được hoàn thiện, bao gồm 3 công viên, sân bóng đá, sân tennis, sân thể thao, khu vui chơi trẻ em … mang đến cho người dân cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

Phong Vân

Liên hệ:

Dự án Centa City Bắc Ninh

Hotline: 09 63 64 0007-09 63 64 0008

Website: centacity. Vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.