Khu dân cư cao tầng Hemisco-Xa La

Home / Bất động sản / Khu dân cư cao tầng Hemisco-Xa La

Dự án có tổng vốn đầu tư 500 tỷ đồng và nằm trong khu đô thị Xa La phát triển tại Hà Nội với tổng diện tích 28 ha. Được xây dựng cao ở Hemisco. Nó có diện tích 2808 mét vuông, trong đó một tòa nhà mới gồm 31 tầng và 2 tầng hầm đã được xây dựng, với diện tích xây dựng là 1593 mét vuông, bao gồm các chức năng văn phòng, dịch vụ công cộng, nhà trẻ và nhà ở. Trong căn hộ. Đây sẽ là một trong những nơi cư trú hiện đại của các gia đình có thu nhập trung bình tại Hà Nội.

Phối cảnh của tòa nhà cao tầng Hemisco-Xa La.

Ưu điểm của dự án này là sử dụng tốt nhất Hà Nội. Khu vực xây dựng kết hợp không gian bên trong và bên ngoài. Diện tích bề mặt của căn hộ dao động từ 78 mét vuông đến 156 mét vuông, và các phòng được bố trí tiếp xúc tối đa với bên ngoài tòa nhà để có đủ ánh sáng và không khí để lưu thông trực tiếp. – Bề mặt sàn mở và rộng rãi, thông thoáng, cung cấp nhiều dịch vụ công cộng cho các gia đình trong quá trình sử dụng, 7 thang máy tốc độ cao, khuôn viên được thiết kế đẹp, thông thoáng, có cây xanh, sông hồ …, hệ thống đỗ xe hiện đại, rác thải Hệ thống xử lý và hệ thống chữa cháy tuân thủ các tiêu chuẩn.

Hiện tại, dự án đã hoàn thành tường vây gồm 2 tầng hầm và toàn bộ cọc. Đổ đầy tòa nhà và giao cho khách hàng đúng hạn. Tòa nhà dự kiến ​​sẽ được đưa vào sử dụng vào năm 2012.

Ngoài ra, tại lễ khai mạc, một buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác đã được tổ chức với Ngân hàng Thương mại Đại Dương (OceanBank). . Tín dụng được cung cấp cho khách hàng cá nhân mua căn hộ trong các tòa nhà cao tầng Hemisco. Khách hàng có thể vay tới 70% giá trị căn hộ, thời gian chiết khấu tối đa là 15 năm và lãi được tính theo tỷ lệ đã thỏa thuận và bảo lãnh là căn hộ mà khách hàng đã vay để mua.

(Nguồn: Ủy ban quản lý Hemisco-Dự án Khu dân cư cao tầng Sara)

Leave a Reply

Your email address will not be published.