Bayshore Land đón đầu cơ hội kinh doanh bất động sản ven biển Quy Nhơn

Home / Bất động sản / Bayshore Land đón đầu cơ hội kinh doanh bất động sản ven biển Quy Nhơn

Đại diện Hải Phát Land cho biết, dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng giá nhà thời điểm đó không giảm mà vẫn ổn định. Ngoài ra, khi nhu cầu quá cao, thị trường bất động sản sẽ còn thiếu cung.

“Các nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn sẽ không nghiên cứu những khó khăn của đợt dịch bệnh này. Vị đại diện này cho biết:” Do nguồn cung khan hiếm, họ đã tìm kiếm cơ hội cho những bất động sản dễ được giá sau khi Covid-19 được kiểm tra. “Đây là điểm nổi bật của thị trường bất động sản. Bất động sản được đánh giá là lĩnh vực sản phẩm có nhiều cơ hội. Ngoại trừ những thị trường quen thuộc như Nha Trang hay Đà Nẵng, Quy Nhơn là thị trường mới nổi thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Quy Nhơn-Bình Định được bầu chọn là “Thành phố du lịch sạch ASEAN vào năm 2020” và đặt mục tiêu trở thành hạt nhân tăng trưởng của toàn khu vực miền Trung từ năm 2020 đến năm 2030, đồng thời đây cũng là một trong số ít các tỉnh, thành phố có 4 phương thức vận tải chính. : Đường bộ, đường sắt, hàng không, đường thủy, tháng 1 năm ngoái sân bay Fu Mao cũng đã khai trương các đường bay quốc tế ……. “Tiềm năng và sức hấp dẫn của Quy Nhơn sẽ tiếp tục tăng lên sẽ là lợi nhuận Một thị trường béo bở. “Đại diện Haifa Land cho biết. Khi dịch được kiểm soát, Nhơn đã sẵn sàng khai trương. Altara Residences Quy Nhon tọa lạc tại số 76 Trần Hưng Đạo (Q.Trái, TP. Quy Nhơn), dễ dàng tiếp cận khu vực trung tâm Quy Nhơn và Eo Gió, Kỳ Co và các danh lam thắng cảnh khác, hướng biển Năm 2019, Altara Residences được hệ thống giải thưởng uy tín Dot Property Awards đánh giá là dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam.

Phối cảnh căn hộ Altara Residences Qui Nhon Sea View. Dự án được phát triển bởi RiYaz Hotels & Resorts Management – có kinh nghiệm quốc tế trong việc tiếp nhận các khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn tại Châu Á. Khách hàng mua Altara Residences có cơ hội tham gia chương trình cam kết cho thuê của chủ đầu tư để đưa các căn hộ hoạt động dưới thương hiệu Altara Suites (thương hiệu khách sạn cao cấp của Tập đoàn Alphanam). Uy tín và mạng lưới khách hàng toàn cầu được coi là yếu tố đảm bảo cho việc lưu trú tại Khách sạn Altara Suites Qui Nhơn RiNaz Hotels & Resorts đã vận hành thành công khách sạn Đà Nẵng Altara Suites tại Đà Nẵng với tỷ lệ đặt phòng cao.

Môi trường sống của Altara Residences được tạo nên từ sự “đa năng” Hệ thống tiện ích tất cả trong một ”được tạo nên Hệ thống tiện ích có bể bơi ngoài trời và bể bơi ngoài trời, quầy bar trên tầng thượng hiện đại trên tầng mái Khối đế của tòa nhà là hệ thống shophouse quy tụ các thương hiệu nổi tiếng, nhà hàng và quán cà phê cao cấp. Ngoài ra, Dự án tọa lạc tại Mũi Tấn, khu vực sẽ trở thành khu vui chơi giải trí biển của tỉnh Bình Định … – Hồ bơi trên sân thượng của Altara Residence.-Đại diện Hải Phát Land cho biết Altara Residences Quy Nhơn Chủ sở hữu căn hộ sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu lâu dài giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng theo quy định của pháp luật, khi mua căn hộ Altara Quy Nhơn, khách hàng được vay ngân hàng 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0%, ân hạn trả gốc. 12 tháng Giá bán căn hộ 33tr / m2, dự kiến ​​giao nhà vào quý I / 2021.

Tâm Anh

Liên hệ đơn vị phân phối căn hộ của dự án: Hải Phát Land-Hotline: 093156 9339

Khu dân cư Altara Quin Nhon-Chủ đầu tư: Công ty Foodinco Qui Nhơn

Địa chỉ: Số 76 Đường Chenhong, Quận Haicang, Thượng Hải, Thành phố Quining, Tỉnh Bình Định

Website: www. altararesidences.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.