Khám phá trung tâm Vincom tại thành phố Hồ Chí Minh

Home / Bất động sản / Khám phá trung tâm Vincom tại thành phố Hồ Chí Minh

Vincom Center A nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Bốn mặt tiền tiếp giáp với đường Lê Lợi-Đồng Khôi-Lê Thánh Tôn-Nguyễn Huệ.

Vingroup đã đầu tư tốt vào danh mục đầu tư. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản cao cấp tại Việt Nam, đặc biệt có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động và vận hành các trung tâm mua sắm và trung tâm giải trí lớn tại Việt Nam. – Được công nhận là trung tâm mua sắm cao cấp, Vincom Center A đã mang đến một cách mua sắm hoàn toàn mới trong không gian sang trọng thông qua các thiết bị hiện đại.

Tập hợp gần 200 thương hiệu nổi tiếng: Hermes, Christian Dior, Hugo Boss, Chopard, Versace, Ralph Lauren, Zegna, Omega, IWC, Montblanc, Paner Hai, 7 thương hiệu lớn của toàn nhân loại, diesel, Sisley, Tommy Hilfiger, Banana Republic, Tumi T-tech, Mango, DKNY, Promod, Oasis, Blanco …— thương hiệu thời trang lớn nhất thế giới, Hermes lần đầu tiên xuất hiện tại thành phố Hồ Chí Minh. Patrick Thomas, Chủ tịch Hermes, nói rằng cửa hàng Vincom Center A là một trong 16 loại cửa hàng Hermes trên thế giới – “Trung tâm Vincom A thực sự là giấc mơ của Hermes.” .

Nhiều thương hiệu sản phẩm và phụ kiện điện tử nổi tiếng, như Apple, Sony, Samsung, Hewlett-Packard, Senheiser, Canon, Accessorize World, Halo store … hội tụ trên tầng B1 – Trung tâm Vincom A. Sau khi mua sắm, khu ẩm thực là điểm đến lý tưởng cho khách du lịch, bao gồm nhiều món ăn châu Âu và châu Á. ..

Bạn cũng có thể đến quán cà phê, nơi có nhiều địa điểm gặp gỡ quen thuộc, nơi các tiếp viên đều giản dị. Lịch sử của cà phê Givral đã trở lại Vincom Center A, nằm ở góc đường Đồng Khởi.

Gian hàng của Vincom Center A đã được lên kế hoạch, thiết kế và sản xuất hợp lý. Thông gió và thoải mái của người mua

PhươngThiêu

Leave a Reply

Your email address will not be published.