Khi đi xem nhà mới, nàng dâu bị ai đó xô ngã.

Home / Tổ ấm / Khi đi xem nhà mới, nàng dâu bị ai đó xô ngã.

Chiều 16/5, cô Tao và bạn trai sắp cưới đến thăm một chung cư ở thành phố Bảo Định, tỉnh Hà Bắc và thấy căn hộ đang được đặt mua. Ngoài các sơ đồ, chúng cũng được chuyển hướng đến chế độ xem trang web cụ thể. Tòa nhà đang xây dựng, kính, thang máy, lan can cầu thang … chưa lắp đặt.

Tòa nhà đang được xây dựng, và một chuyện đã xảy ra với cô Tao. Ảnh: Sohu .

Khi họ bước ra khỏi tòa nhà và chuẩn bị rời đi, một bóng đen nhanh chóng từ trên cao rơi xuống, đập vào người Tao, khiến cô ấy buồn ngủ và nhanh chóng chết. Cô và bạn trai dự định sẽ đăng ký kết hôn vào ngày 20 tới. Người đàn ông rơi xuống 51 tuổi và làm việc trong ngành xây dựng. Hôm đó, anh cùng nhóm bạn đến thăm căn nhà gần đó và định mua để ở. Bị rơi từ tầng 5, vết thương quá nặng khiến anh không qua khỏi.

Cảnh sát đã loại trừ việc tự sát và giết người. Điều tra sơ bộ cho thấy anh ta rơi từ ban công nơi không lắp kính, tường thấp và không có mái che.

Ban công nơi anh Peng ngã không có kính bảo vệ. Ảnh: Sohu .

Bạn trai của Tao vẫn không thể chấp nhận sự thật rằng cô đã chết. Điện thoại của cô ấy đầy hình ảnh của cô ấy. Anh đã khóc rất nhiều vì không nghĩ hai người lại đi lại trong hoàn cảnh trớ trêu như vậy. Gia đình ông Peng cũng đau xót trước cái chết của chồng và cha.

Su An (theo Sohu.com)

Leave a Reply

Your email address will not be published.