Sau đoạn video đau lòng, cậu bé được 5.000 người nhận nuôi

Home / Tổ ấm / Sau đoạn video đau lòng, cậu bé được 5.000 người nhận nuôi

Jordan, 9 tuổi, hiện đang sống trong một trại trẻ mồ côi ở Oklahoma. Trong một chương trình phát sóng tin tức địa phương gần đây, việc Jordan chia sẻ mong muốn có một gia đình đã khiến hàng nghìn người bị thương. -Boy Jordan khao khát cha mẹ của mình. Ảnh: KFOR

– Em trai của Jordan, Braison đã được nhận nuôi vào năm ngoái. Vì vậy, Jordan rất cần “cha mẹ hoặc chỉ mẹ hoặc chỉ cha.” Tôi muốn ai đó tiếp tục nói chuyện. “Tôi hy vọng một trong các bạn chọn tôi,” anh nói. “Cậu bé nói thêm rằng nếu có thể đi bất cứ đâu trên thế giới, cậu sẽ chọn tham gia sự kiện” Con nuôi “.

Ước mơ của cậu bé này dường như đã thành hiện thực. Khi tin tức được đưa ra, đã có 5.000 Nhiều người đã nộp đơn xin nhận Jordan. Nhân sự Christopher Marlowe (Christopher Marlowe) “Tôi đang đọc những tài liệu này để chọn cho bạn một gia đình tốt. “Nhiều nhân viên hơn đã được điều động để xử lý các kháng cáo liên quan đến Jordan. Jordan (phải) và anh trai Bryson trước khi anh trai được nhận nuôi. Ảnh: Những đứa trẻ khác của KFOR.” Cậu bé nhiều lần bị từ chối nhận nuôi và phải đến nhiều trung tâm y tế. Do đó, Marlowe rất lạc quan về con số kỷ lục đáng kinh ngạc này. Marlowe cho biết ưu tiên tìm một gia đình ở Oklahoma để anh có thể sống với gia đình rất gần Ross Bryson (Braison).

Tuy nhiên, vì center không muốn nó hy vọng nên anh ấy vẫn chưa nhận ra sự nổi tiếng của mình. Tôi hy vọng sau vô số lần thất vọng.

Bao Renen (theo “Mirror”)

Leave a Reply

Your email address will not be published.