Kỹ sư Sài Gòn dùng cụm từ để giải tỏa bất đồng với vợ

Home / Tổ ấm / Kỹ sư Sài Gòn dùng cụm từ để giải tỏa bất đồng với vợ

Cũng như bao cặp vợ chồng, dù yêu nhau đến mấy cũng có lúc bất đồng quan điểm. Vợ chồng anh Long, chị Hoa, ngụ TP.HCM cũng trải qua giai đoạn này. Nhưng nhờ có “bùa chú”, bạn đã hóa giải được nhiều tình huống nguy hiểm.

Anh Long (Bình Thuận) và Hoa (Thanh Hóa) có mối quan hệ tốt đẹp thời đại học. Họ kết hôn ba năm sau khi tốt nghiệp. Nhưng do cùng chung sống nên những nét khác biệt về tính cách và văn hóa vùng miền đã tạo nên những khác biệt. Trong suốt ba năm đầu, đã có lúc họ tưởng như không thể chấp nhận nhau.

Với câu thần chú này, gia đình rồng đã cười, và không còn chiến tranh lạnh nữa. Nhiếp ảnh: NVCC .—— Sau khi anh Lang tình cờ đọc được một bài báo về cô Debbie Phelps, mẹ của Michael Phelps, cô đã vượt qua Anh rất hiếu động và đã giúp anh trở thành huyền thoại bơi lội 23 tuổi. Huy chương vàng Olympic.

Khi các giáo viên phàn nàn về con cô, cô chỉ hỏi một câu đơn giản: “Cô đã giúp cô ấy như thế nào?”. Cô ấy đã suy nghĩ, “Tôi nên làm gì để giúp các con tôi” .—— “Tôi thực sự sợ câu hỏi đơn giản này, và tôi đã áp dụng nó vào cuộc sống của mình từ hơn một năm trước.” Ông. Lang chia se.

Khi vợ nói về tật xấu của mình, anh Lăng sẽ nói: “Ừ, anh biết rồi. Cố gắng tìm cách giúp”. Chị Hoa vẫn than thở: “Em giúp anh lâu quá rồi. ‘Nhưng vẫn không có gì thay đổi.” Anh Lăng vẫn vô cảm nhìn vợ: “Nhất định có cách giúp anh. Cố gắng nghĩ xem. Chỉ có anh mới giúp được em.” Tôi không quên truyền cảm hứng bằng cách thêm vào vị trí của anh. Yêu cầu giúp đỡ của anh: “Chỉ có anh mới có thể giúp chính mình.” Sau đó, tôi sẽ chuyển sang nghiên cứu các giải pháp: “Chúng ta đoàn kết để hoàn thiện bản thân, không tự trách bản thân.” Cô ấy bình tĩnh lại một cách thần kỳ và lập tức quay sang làm việc của mình. Chức: “Mấy hôm nay anh quên đánh em.” Long cười .. Chị Hoa cũng cho biết, khi nghe chồng nói câu này, nỗi tức giận trong lòng giảm đi, nhớ lại đối tượng hỏi cung. Đã thay đổi. “Tôi muốn biết rồi suy nghĩ xem phải làm sao, giải quyết vấn đề này ra sao, thấy mình quá đáng thì xin lỗi anh ấy ngay lập tức”, chị Hoa chia sẻ. Long là người hòa đồng, vui vẻ, luôn tìm tòi, học hỏi để áp dụng vào cuộc sống vợ chồng, nuôi dạy con cái. Đối phó với cha mẹ khiến cuộc sống của bạn trở nên “ duy nhất tích cực ” – cặp vợ chồng trẻ cho rằng 1.000 ngày đầu tiên có tác động rất lớn đến sự phát triển thể chất, tư duy và tâm hồn của trẻ. Cách duy nhất để làm điều này là chăm sóc con cái một cách khoa học, kiên nhẫn và yêu thương. Họ cho rằng không ai phù hợp với công việc hơn bố mẹ mình.

“Cân nhắc chuyện này, vợ chồng tôi quyết định xin nghỉ giữa chừng, may mắn lắm, tôi quyết định từ bỏ bố mẹ. Anh Long vui vẻ nói.

Chị Hoa trước khi nghỉ sinh cách đây 2 năm Đang làm giám đốc dự án trong hội đồng quản trị của một công ty xây dựng lớn, có bằng thạc sĩ và tự tin vào tương lai, nhưng quyết định từ chức của anh thường bị người thân phản đối.

“Bố mẹ tôi lo lắng về tình trạng khó khăn tài chính của hai vợ chồng và họ phải kiếm sống. Tôi nói không nên dựa dẫm vào chồng về tài chính, nhưng tôi nghĩ sau này sẽ gặp rủi ro như vậy, làm mẹ đi du lịch phải tham gia từng phút và nỗ lực hết mình, nhất là trong ba năm đầu đời. Danh thơi gian. Cô ấy nói rằng cô ấy đã lừa dối hoàn toàn. Thông qua việc học và trò chơi đó, bé có thể phân biệt được nhiều loại rau, hải sản, cá và các hoạt động thông thường của gia đình như giặt quần áo, phơi quần áo, ủi đồ cho đến khi 21 tháng tuổi. quân dai. T-shirt… “Chúng tôi sử dụng kiến ​​thức của mình về soda để chứng minh cho ông bà thấy rằng sự lựa chọn của chúng tôi là hoàn toàn đúng.” Món soda 37 ngày tuổi đã trở nên cứng ngắc. Cháu thấy “bà ngoại” chính xác là 8 tháng tuổi đang đẩy xe Bà ơi, “14 tháng tuổi cháu đã biết phân biệt cây cối trước công viên rồi. Ngôi nhà” “, bà mẹ trẻ nói thêm . — Bé tự tin và vui vẻ hơn, các giai đoạn phát triển đều nhanh hơn bình thường. Từ khoảng 15 tháng, hai bên gia đình bắt đầu ủng hộ sự lựa chọn của bạn.

Bạn định làm soda 3 Năm 10 tuổi, bà Hoa qua đời.Hãy xem lại việc làm của anh ấy và tiếp tục học cách dạy con hay và chia sẻ với các bậc phụ huynh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.