Tôi giấu mình đồng tính sau khi kết hôn

Home / Tổ ấm / Tôi giấu mình đồng tính sau khi kết hôn

Tôi đã biết giới tính của mình từ khi còn là một đứa trẻ, nhưng ở thời đại của chúng tôi, quan niệm này vẫn chưa phổ biến. Vì đàng hoàng trong gia đình nên cuộc sống của tôi như một người đàn ông thực thụ. Vợ tôi là một người phụ nữ hiền lành, biết chăm lo cho gia đình, nhưng vài năm trở lại đây, mối quan hệ của chúng tôi rất không tốt và chúng tôi thường xuyên cãi vã. Tôi không dám tiết lộ suy nghĩ của mình vì lo cô ấy không chấp nhận và ảnh hưởng đến con tôi.

Đôi khi tôi cũng tìm kiếm những người bạn đồng giới để đáp ứng nhu cầu tình dục của mình, nhưng điều tôi mong mỏi là ai đó thuyết phục tôi chứ không phải tình yêu. Trong vài tháng qua, những người tôi yêu thường cố gắng tránh mặt tôi. Tôi cảm thấy buồn và cô đơn. Tôi nên làm gì bây giờ? (Dài)

Ảnh: chrismartinwrites

Trả lời

Thời đại hiện nay không cho phép bạn có quá nhiều sự lựa chọn nên mọi quyết định sẽ khó khăn. Việc thẳng thắn bộc bạch sẽ mang lại cho anh ấy rất nhiều điều bất tiện, liên quan đến thái độ của vợ con và khiến anh ấy khó đối mặt hơn khi chỉ có một mình và lạc lõng. Rủi ro lòng trắc ẩn trong tình huống này là rủi ro. Không dễ để tìm thấy sự phù hợp giữa những người cùng giới tính. Họ sẽ mất nhiều thời gian, chưa nói đến việc bị thương. Hãy để tôi nghĩ về nó, bởi vì tôi cần phải lựa chọn cách đối mặt với tương lai.

Vì nhiều lo lắng và phiền muộn, tôi ngay lập tức rơi vào trạng thái buồn bã và cô đơn. Nhưng nó không thể được chia sẻ với bất kỳ ai. Trò chuyện với chuyên gia tâm lý sẽ giúp giảm bớt căng thẳng và thêm nhiều điểm tích cực cho câu chuyện của cô ấy. Thông qua hình thức hỗ trợ này, bạn có thể đảm bảo tính bảo mật và tính chuyên nghiệp của mình.

Hôn nhân không thể tránh khỏi những mâu thuẫn với bạn đời. Nếu anh ấy chắc chắn rằng vị trí của mình phù hợp với những giá trị hiện tại, anh ấy cũng nên giảm bớt căng thẳng bằng cách tránh những tranh chấp không đáng có với vợ, và giúp vợ làm một số công việc để đảm bảo vai trò của anh ấy trong gia đình. .

Có lẽ vợ anh đang làm phiền anh vì thiếu sự chia sẻ và lo lắng, nhưng sự trầm cảm bên trong cũng khiến mọi thứ trở nên căng thẳng hơn. Bạn phải hiểu điều này để tránh chỉ tay vào nhau. Một số sở thích hoặc thay đổi thói quen của anh ấy theo hướng tích cực sẽ giúp anh ấy có được nhiều hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra, quan hệ tình dục an toàn cũng là điều bạn cần quan tâm.

Cuộc sống luôn có những lựa chọn bất lực của chúng ta. Hi vọng những chia sẻ trên là hữu ích với bạn.

Chúc các bạn bình an.

Nguyễn Thị Thúy Hằng Đội Tâm lý SunnyCare-Tổng đài 19006233.

Leave a Reply

Your email address will not be published.