Cách phạt con kỳ lạ của cặp vợ chồng người Mỹ

Home / Tổ ấm / Cách phạt con kỳ lạ của cặp vợ chồng người Mỹ

Ramon Martinez và vợ đang tổ chức lễ kỷ niệm ngày cưới ở Las Vegas cách đây vài ngày thì nhận được cuộc gọi từ cảnh sát. Họ nói rằng con trai bà đã đưa gia đình Range Rover đi và gặp rắc rối. “Tôi chỉ muốn lái xe, nhưng không có bằng lái xe, vì vậy tôi đã lấy trộm xe của bố mẹ để lái thử. Sau khi đi, tôi rửa xe và lái cho đến khi cô ấy làm việc đó”, cậu bé nói. “Thiên thần chắc hẳn đã chụp một bức ảnh trừng phạt. Ảnh: Fox10.

Nhưng đây không phải là lần đầu tiên thiên thần mắc lỗi trong những tháng gần đây. Ramon và vợ buộc phải hủy lễ ăn mừng trở về nhà và quyết định dạy dỗ. Cậu con trai học lớp .—— Anh Ramon và vợ dọn dẹp phòng của đứa trẻ và đặt mọi thứ trên đường ở phía trước. Cậu bé 14 tuổi nằm trên giường hàng giờ, TV, quần áo và đồ chơi. Nằm dưới nền nhà, bên cạnh là dòng khẩu hiệu có nội dung: “Con xin lỗi, con đã ăn trộm xe của bố mẹ, phóng nhanh quá. .—— Ông Ramon ngồi ở phía sau để chăm sóc em bé. Sau khi bị trừng phạt, họ sẽ trao tất cả tài sản của cậu bé. Ảnh: Fox10 .

Anh Ramon không chỉ dạy con mà còn muốn thực hiện những bước thiết thực để xin lỗi hàng xóm. Vợ chồng tôi lo lắng không biết con mình có hạnh phúc không. d Lái xe gây tai nạn cá nhân.

Khi tất cả đồ đạc được quyên góp, cậu bé đã ngủ trên ghế sofa hoặc sàn phòng khách trong thời gian này. “Hình phạt thật kỳ lạ, nhưng tôi nghĩ nó có lý”, Angel nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published.