Cô dâu chỉ đọc thông tin gian dối của chú rể trong đám cưới

Home / Tổ ấm / Cô dâu chỉ đọc thông tin gian dối của chú rể trong đám cưới

Câu chuyện của cô dâu Casey được chia sẻ trên Whimn và nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ, bình luận. Cô gái cho biết mình và vị hôn phu Alex đã bên nhau được 6 năm và mối quan hệ rất bền chặt. Chính vì vậy, khi phát hiện anh ngoại tình trước đám cưới vài tiếng, cô đã rất sốc. – “Đêm cuối cùng trước ngày cưới, tôi đi chơi với người bạn thân nhất của mình. Điện thoại của tôi đổ chuông. Nhưng tin tức mà tôi nhận được không như ý muốn. Nó khiến tôi tổn thương và thay đổi mọi thứ.

Lạ Số điện thoại của S đã gửi cho tôi một tin nhắn, “Nếu là tôi, tôi sẽ không bao giờ lấy người đàn ông này. Bạn vẫn muốn kết hôn với anh ấy? “

Sau đó, tôi nhận được hàng tá tin nhắn chụp màn hình trên điện thoại, ghi lại cuộc trò chuyện đầy cảm xúc. Hai người phụ nữ đều chụp ảnh tự sướng và hẹn hò vài tháng trước.

Khi tôi đọc được rằng anh ấy đã đúng Khi biết tin của nhân tình, tôi bàng hoàng, choáng váng và nhận ra mình là kẻ khốn nạn “Chỉ có tôi và anh thôi. Mọi thứ đã sẵn sàng; “;” Em thật nóng bỏng và sexy “;” Em rất nhớ anh. Tôi chưa bao giờ bị cảm lạnh. Đó là trước khi ‘…——, cô dâu đọc to lời của mẹ và chú rể trước mặt tất cả quan khách. Photography: joycribe .—— Mỗi lời nói như có ngàn chiếc gai đâm vào tim tôi. Trong vài giờ nữa, hôn lễ sẽ bắt đầu. Làm thế nào để hủy mọi thứ, mọi thứ đã được thanh toán? Tại sao anh ta có thể làm điều này với tôi? … Tôi rơi nước mắt. Bạn bè tôi đề nghị nên đối thoại rõ ràng với Alex và hoãn đám cưới. Nhưng tôi không muốn. Tôi vừa sốc, vừa buồn, vừa giận nên không gọi cho anh.

Tôi quyết định đi ngủ, nhưng cả đêm không ngủ được. Tôi quyết định cho mọi người biết bộ mặt thật của Alex.

Ngày hôm sau, khi tôi mặc chiếc váy cưới mà tôi mơ ước, tôi cảm thấy từng bước chân nặng trĩu. Chiếc váy cưới đó bây giờ không là gì cả. Alex chỉ nghĩ có điều gì đó làm phiền mình, anh ấy không biết chuyện gì đã xảy ra. Alex không phải là người tôi mong đợi.

Alex cố gắng nắm tay tôi nhưng tôi ném hoa cưới xuống sàn, cầm điện thoại lên và đọc to chuyện ngoại tình của cô ấy cho mọi người nghe. Alex im lặng không còn gì để nói , Lặng lẽ rời khỏi nhà thờ. Gia đình anh ấy ngạc nhiên theo dõi.

Tôi lại đối mặt với những vị khách. Hôm nay tôi nói rằng sẽ không có hôn lễ, chỉ để kỷ niệm sự tin tưởng và trung thực. “

Câu chuyện của Casey là Sau khi chia sẻ, cô đã nhận được rất nhiều. Mọi người đều đồng tình: “Anh ấy đáng bị đối xử như thế này”; “Chắc cô ấy bị thương lắm, nhưng đây là một quyết định sáng suốt” …—— Morgan

Leave a Reply

Your email address will not be published.