Cho cuộc sống của bạn để nhìn thấy vợ của bạn

Home / Tổ ấm / Cho cuộc sống của bạn để nhìn thấy vợ của bạn

Sam mất vào đầu tháng Tám. Cả hai đều chết vì Covid-19 tại Trung tâm Y tế Lakeland ở Florida. — “Bố biết rủi ro, nhưng chúng tôi không thể làm gì được. Để ngăn ông ấy lại. Trong mọi trường hợp, ông ấy phải đến gặp vợ mình.” Holly nói, và con trai bà JoAnn đồng ý với Holly. -Sau khi Sam có kết quả dương tính với Covid-19, tôi hỏi anh ấy có hối hận khi đến bệnh viện không. Anh ta lập tức trả lời: “Không hối hận.” Giây ”, Scott viết trên trang cá nhân. “Sam rất vui khi có cơ hội chào tạm biệt và nắm tay vợ một lần nữa.” -Sam và JoAnn trong lần gặp cuối cùng. Nhiếp ảnh: Scott Hooper .—— Sam và JoAnn Reck đã kết hôn được gần 30 năm. Vào cuối những năm 1980, cựu nhân viên công viên Sam nghỉ hưu và chuyển đến Jacksonville, Florida. Tại một cuộc họp ở nhà thờ địa phương, anh gặp Joan, người vừa trở thành góa phụ. Theo Hooper, Sam đã mời JoAnn khiêu vũ và “hai người ngay lập tức kết nối.”

Sam và JoAnn thích bluegrass (nhạc blues bị ảnh hưởng bởi nhạc jazz và blues, và nền tảng của nó là di cư từ Scotland và Ireland đến Hoa Kỳ Nhạc dân gian). Họ cùng nhau đi du lịch để tham gia các lễ hội âm nhạc và đôi khi còn biểu diễn cùng nhau. Sam guitar, banjo và Joan hát hoặc chơi đàn hạc tự động.

Năm 2015, cặp đôi chuyển đến Lakeland. Họ sống cùng nhau trong một căn hộ ở Florida Presbyterian House, đây là khu dân cư dành cho người cao tuổi, được chia thành ba khu vực: chăm sóc đặc biệt (có sự giám sát của các y tá chuyên nghiệp), hỗ trợ và sống tự lập. Một năm trước, JoAnn được chẩn đoán mắc chứng mất trí nhớ và phải chuyển đến phòng chăm sóc đặc biệt.

“Ngày nào anh ấy cũng chạy xe máy đến thăm mẹ tôi và ở đó cả ngày. Anh ấy hôn bà một cái thật ngon trước khi rời đi”, Hooper nhớ lại, cặp vợ chồng già đã dành vài giờ Cùng nhau đi dạo. Với sự giúp đỡ của tất cả các y tá, Sam và JoAnn đã tìm ra cách để gặp nhau trong mùa giải này: Sam đứng trên ban công bên ngoài căn hộ tầng hai của cô ấy, trong khi JoAnn ngồi ăn. Một nhóm y tá gọi họ là Romeo và Juliet (Romeo và Juliet).

Cặp đôi hẹn hò trên ban công: Sam đang ngồi trên ban công tầng hai và trò chuyện với Joan, ảnh: Pierre Ducharme / Ledger – 7 Vào tháng 5, Qiao An nhập viện trong tình trạng sốt, ho và mệt mỏi, đội ngũ y tế xác nhận rằng cô bị Covid-19. Gia đình quyết định không cho Qiao An thở mà đưa cô đến bệnh viện chăm sóc sức khỏe. Joan hấp hối, và bệnh viện đồng ý cho gia đình vào thăm cô. Được đăng trên mạng xã hội bởi Scott Hooper, Sam đang mặc đồ bảo hộ, đeo khẩu trang và đeo găng tay, và nhìn chằm chằm vào vợ mình. Vài giờ sau, Joan qua đời.

24/7, đến lượt Sam phải nhập viện. Anh đang ở trong căn phòng mà vợ anh đã thở lần trước.

Holly tiết lộ rằng vài ngày trước khi Sam qua đời, cha con cô đã trò chuyện trên Internet.

“Bố nói rằng ông ấy sống một” cuộc sống tốt đẹp “, Holly nói.” Bố không ngờ mình sẽ sống đến 90 tuổi. Điều quan trọng nhất đối với ông ấy là có thể chăm sóc gia đình. Ông ấy muốn chúng tôi biết rằng ông ấy có Yêu trẻ con hơn. Nói với bố tôi yêu, và bạn biết đấy. Cảm ơn bạn rất nhiều “.

” stepdad, cảm ơn bạn. Anh biết em và mẹ đã quay lại với nhau, cùng nhau chơi đùa trong bụi cây, “Scott nói.

Hài cốt của Sam và JoAnn sẽ được chôn cùng nhau trong Vườn tưởng niệm Nhà Trưởng lão Florida.

Thu Nguyệt ( USA Today)

Leave a Reply

Your email address will not be published.