Người chồng tội nghiệp tìm vợ 9 tháng trên chiếc xe đạp với niềm vui bất ngờ

Home / Tổ ấm / Người chồng tội nghiệp tìm vợ 9 tháng trên chiếc xe đạp với niềm vui bất ngờ

Gần đây, nhiều cư dân của các thành phố Ấn Độ đã nhìn thấy những cảnh tượng kỳ lạ. Một người đàn ông khoảng bốn mươi tuổi đang đi xe đạp, thường không có thức ăn hoặc nước uống. Có hai áp phích ở bên hông xe với một người phụ nữ viết trên đó. “Ai đó nói với tôi rằng tôi đã thấy Barbita ở đây,” anh nói với mọi người xung quanh.

— Hình ảnh của người đàn ông đó. Người đàn ông tội nghiệp đạp xe đi tìm vợ và phát tán nó trên Internet. Ảnh: Indiatimes .

Singh là một công nhân nhập cư ở Bihar. Anh ta là một đứa trẻ mồ côi năm tám tuổi và cuộc sống của anh ta thực sự hạnh phúc kể từ khi anh gặp Barbita ba năm trước. Babita bị bệnh tâm thần và bị gia đình bỏ rơi. Singh mang thai và sự thân thiện, và cưới cô ấy.

Đầu năm nay, Barbita đã bị bắt cóc. Singh đến nhà thổ để tìm vợ. Cuối cùng anh cũng biết rằng cô không được bất kỳ nhà thổ nào chấp nhận vì căn bệnh của cô. Người chồng này đã đến thăm các thành phố khác nhau. Anh lái xe từ sáng sớm đến tối muộn. Không có tiền, bạn sẽ đói trong vài ngày. Nhưng xem xét việc lạm dụng vợ, anh trở nên quyết tâm hơn.

Vào ngày 14 tháng 11, một phép lạ đã xảy ra. Khi Singh đang ngồi một mình trên phố ở Hardwani, một người phụ nữ đang ngồi gần đó. Singh nói với The Times of India: “Tôi đã bị xóa sạch ngay lần đầu tiên nhìn thấy nó.” – “Người phụ nữ đó trông rất ha, nhưng đó là cô ấy. Cô ấy dường như làm tôi tê liệt, và trong chín tháng, Tôi đã tìm kiếm cô ấy cả ngày lẫn đêm, và tôi đã tiêu số tiền cuối cùng tôi tiết kiệm được trong mười năm. Anh ấy nói: “Đây là sự tuyệt vọng của cô ấy. “Câu chuyện ca sĩ tìm vợ được lan truyền rộng rãi. Mọi người tin rằng tình yêu đích thực sẽ chinh phục tất cả mọi người, và những người yêu nhau sẽ tìm thấy nhau dù thế nào đi nữa.

Bao Renen

Leave a Reply

Your email address will not be published.