Nữ sinh lớp sáu tham dự lễ đính hôn 20 bàn ở phương Tây

Home / Tổ ấm / Nữ sinh lớp sáu tham dự lễ đính hôn 20 bàn ở phương Tây

Ngày 2/5, tại ngôi làng nhỏ Cây Sâm, thị xã Thành Thành, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng, một lễ đính hôn đã được tổ chức cho các nữ sinh lớp sáu trong thị trấn và những người trẻ ở thị xã Kế Sách. . Lễ đính hôn cũng thành lập một nhà hát, và nhiều khách mời tham dự đám cưới.

Lễ “đính hôn” được tổ chức tại nhà cô dâu, quy mô lớn như đám cưới, có khoảng 20 bàn. Ảnh: HP .

Cha của chú rể hợp tác với chính quyền thành phố Kế Sách và tuyên bố rằng gia đình ông không có kế hoạch kết hôn với con trai, nhưng con gái ông đã yêu cầu kết hôn. Khi mẹ chú rể từ chối, gia đình cô gái không đồng ý và bảo cô “kết thúc” để có thể tổ chức lễ đính hôn.

Trong một ngôi nhà nhỏ giữa một cộng đồng nghèo, cha chú rể thở dài. “Khi gia đình cô dâu đến hỏi tôi, con trai và con gái tôi chỉ mới quen nhau được hai tháng: Chồng tôi và tôi mất thức ăn và ngủ vì chúng tôi còn nhỏ và con chúng tôi còn nhỏ, vậy chuyện gì đã xảy ra?” Người đàn ông 52 tuổi nói. Trong trường hợp này, gia đình đã đính hôn và chờ đợi trong một vài năm, để “người phụ nữ của năm” đủ lớn để tổ chức một đám cưới phù hợp. Chú rể nói: Chỉ có một nền tảng để gia đình sống và thuê nhà. Để cưới vợ chồng này, tôi và chồng phải vay 45 triệu đồng từ ngân hàng và chia đôi cho gia đình cô dâu. quan tâm.

Ông Châu Văn Ngư, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Kế Thành, cho biết huyện đã chấm dứt phong trào gia đình nhưng không chấm dứt Pháo đài vì sợ rằng điều này có thể vi phạm luật. Trước buổi lễ 4/30, các quan chức cộng đồng đã gặp mẹ của anh ấy để cung cấp tư vấn pháp lý. Người này không hợp tác và tuyên bố rằng anh ấy sẽ “tuân thủ luật pháp”.

“Nếu cô ấy được đặt tên theo lễ đính hôn, nhưng thực tế, việc hai người sống chung với nhau là bất hợp pháp, hoặc hôn nhân là bất hợp pháp. Do đó, đoàn kiểm tra địa phương sẽ được thành lập theo tình huống cụ thể để đối phó với nó.” Ông nói. -Gu Long

Leave a Reply

Your email address will not be published.