Chàng trai trẻ người Nhật đã viết một hóa đơn kỳ lạ khi mua đồ cho em gái mình.

Home / Tổ ấm / Chàng trai trẻ người Nhật đã viết một hóa đơn kỳ lạ khi mua đồ cho em gái mình.

Anh chàng có tên người dùng Asena0330 có một em gái khác xa tuổi. Cô ấy sinh ra khi anh đang chuẩn bị cho kỳ thi cấp ba, hơn tôi 14 tuổi. Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi Asena0330 có nhiều kinh nghiệm hơn trong cuộc sống. Anh ấy nói rằng anh ấy nhận thấy tất cả những thứ anh ấy mua cho em gái và thậm chí còn dự định viết một hóa đơn để cô ấy có thể trả sau.

“Đây là danh sách những thứ tôi muốn mua, tôi dự định sẽ để bạn trả tiền cho tôi. Khi tôi lớn lên, tôi muốn bạn biết thế giới người lớn khó khăn như thế nào.”

Sweet Twitter của Asena03.

Theo rocketnews24, hãy thử xem các mặt hàng Asena0330 được liệt kê cho đến nay: -Candy: 100 yen-Candy: 100 yen-Candy: 100 yen-Ice cream: 500 yen-Backpack: Đồ chơi 50.000 yên: vé xem phim hoạt hình 5.000 yên: 2.000 yên – tất cả, chị gái của Asena033 có khoản nợ 57.800 yên. Những người đủ lớn thậm chí không hiểu ý nghĩa của nợ, nhưng may mắn thay Có một số điểm trừ trong phương pháp tính toán này, ví dụ: -Bạn rất dễ thương sau khi ăn đồ ăn nhẹ: trừ 800 yên – bạn đẹp với ba lô: trừ 50.000 yên Dù sao, bạn vẫn dễ thương: Trừ đi 7.000 yên – sau đó trừ tất cả những khoản này để có được bao nhiêu nợ cô đã để lại? Tất nhiên, không có tiền nào cả.

Phương pháp của Asena033 không tuân theo các quy tắc toán học thông thường và không nhất thiết là cách hiệu quả nhất để dạy anh trai bạn rằng nó đáng để tiêu tiền. Nhưng mặt khác, đây là một ví dụ tốt về cách các thành viên trong gia đình nên đối xử với nhau bằng lòng tốt và tình yêu.

A.

Leave a Reply

Your email address will not be published.