Người chồng đã bán con gái của mình để tìm kiếm một đứa con, và người vợ lưu vong đã bán được gần 30 năm.

Home / Tổ ấm / Người chồng đã bán con gái của mình để tìm kiếm một đứa con, và người vợ lưu vong đã bán được gần 30 năm.

Cô Xiong Fenglan (tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc) đã sinh một cô con gái Jin Silong. Gia đình rất nghèo và sinh ra một cô con gái, vì vậy cô thường bị chồng mắng, và gia đình chồng cô coi thường cô. Vào những năm 1970, khi Jin chưa đầy 10 tuổi, cha đánh bạc của cô đã bán cô để trả nợ cờ bạc. . , Làm cho cuộc sống của cô rất khó khăn, không có tài liệu.

Cô Xiong rất không hài lòng với công việc của chồng, vì vậy cô bị gia đình chồng đánh đập và cuối cùng bị trục xuất khỏi gia đình đó. Lang thang ở tỉnh Hà Nam. Không có chứng minh thư, cô sống bất hợp pháp và phải lao động chân tay và ngủ dưới gầm cầu. Cô đã tìm kiếm một số tiền nhỏ.

Cô Xiong rất buồn, nhưng không ngừng tìm kiếm cô.

Sau đó, cô được thụ thai bởi ông Chen Laiguai, người cũng vô gia cư. . Họ nương tựa vào nhau, sống cùng nhau và nhận ra mong muốn được đoàn tụ với con gái.

— Hành trình tìm con của cô Xiong đầy thách thức. Sau khi biết tin, cô bắt đầu tìm kiếm đống đổ nát của tàu và bị mất một chân.

Cuộc hội ngộ với con gái tôi giờ đã có hơn 40 người rơi nước mắt. — Gần đây, các quan chức điều tra dân số không có cơ hội liên lạc với các cặp vợ chồng vô gia cư. Cảm động trước câu chuyện của cô Xin Gong, họ đã chia sẻ câu chuyện này lên mạng. Cảnh sát địa phương đã nhanh chóng giúp cô tìm thấy cô gái mất tích. Theo Cgtn, hơn năm tháng sau, bà Xiong đã đoàn tụ với con gái Jin vào ngày 2/11.

Trước đó, qua trò chuyện video, bà già nghiêm khắc này không thể nhận ra con mình. Chính bạn nhưng ngay khi nhìn thấy bạn, tôi đã nhận được nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published.