Chồng một mình ở bàn khiến nhiều người khóc.

Home / Tổ ấm / Chồng một mình ở bàn khiến nhiều người khóc.

Những bức ảnh lan truyền nhanh chóng trên Internet, cho thấy khoảnh khắc một người ôm mặt bằng khăn. Trên bàn ăn đối diện anh là rượu và tro của anh.

Chasidy Gwaltney của “Sun Online”, người chụp bức ảnh này nói rằng cô ấy đang ăn trưa trong một nhà hàng. Một nhà hàng ở Texas nhận thấy người đàn ông ngồi một mình ở bàn kế bên. Cô sớm nhận ra rằng anh ta đang ăn với tro cốt của người chết. Một loạt cảm xúc khiến anh muốn ghi lại khoảnh khắc này.

Người đàn ông ăn trưa với vợ của người quá cố trong một nhà hàng ở Texas, Mỹ vào ngày lễ tình nhân và ngồi lặng lẽ một mình. Ảnh: Facebook .

Theo Chasidy, cứ sau 14/2 năm, người đàn ông này cũng đưa vợ đi ăn trưa tại một nhà hàng. “Thời gian trôi qua, chúng tôi thường không thích các đối tác của mình. Chúng tôi thậm chí quên nụ hôn tạm biệt, quên nói yêu hay làm những việc nhỏ nhặt nhưng có ý nghĩa. Nói chuyện, yêu thương, vui vẻ và thậm chí là vui vẻ với nhau. Cũng giống như tôi, trái tim bạn đau đớn. -Chasidy nói rằng người đàn ông vẫn đang gọi đồ ăn và một ly rượu cho vợ. ” Tro tàn được đưa đến người yêu. Nếu bạn có cơ hội, xin vui lòng yêu đối tác của bạn. Bạn sẽ không bao giờ biết ngày. Ngày mai sẽ mang lại hoặc mang lại một cái gì đó “, tác giả của bức ảnh chia sẻ .

Vương Vượng

Leave a Reply

Your email address will not be published.