Độc giả đã giành giải thưởng “Năng lượng cho hạnh phúc gia đình” tuần trước

Home / Tổ ấm / Độc giả đã giành giải thưởng “Năng lượng cho hạnh phúc gia đình” tuần trước

“Những đứa trẻ tràn đầy sức sống” được viết bởi Hồ Ngọc Hiệp, sống ở thành phố Ningshun, là một trong năm bài kiểm tra đáp ứng các tiêu chí kết hợp dinh dưỡng và tập thể dục để cung cấp năng lượng cho cơ thể trong ngày làm việc. Kết thúc.

Bà Shipe rất vui khi thấy con gái mình chạy nhảy hào hứng với nụ cười vui vẻ. Thêm tươi. Có sức khỏe tốt, bạn có thể làm nhiều điều để biến ước mơ thành hiện thực. Gia đình cô nhận ra điều này, bên cạnh việc cung cấp chế độ ăn uống hợp lý cho trẻ em, họ còn tích hợp tập thể dục hàng ngày với tập thể dục. Sữa là nguồn dinh dưỡng thiết yếu giúp trẻ lớn lên và thông minh hơn.

“Tôi rất vui khi thấy cô gái chạy xung quanh, cố gắng đứng dậy với một nụ cười hạnh phúc” – cô nói. .

Là một trong năm tác giả giành được giải thưởng tuần trước, Bà Phạm Thị Hồng Nhung của Thành phố Hồ Chí Minh đã truyền đạt cảm xúc của mình thông qua bài viết “Vận động chính là chìa khóa cho sức khỏe”. Chị Hồng Nhung cho biết, chạy bộ hay những hành động đơn giản là đủ để khiến mỗi thành viên trong gia đình gắn bó hơn.

Mọi thành viên trong gia đình cô Nhung có thể chạy hoặc thực hiện các động tác đơn giản. Một khoảnh khắc của gia đình bên nhau.

Mỗi ngày, chồng của Nhung luôn dạy con những động tác khó. Đặc biệt, cô thích đào tạo con gái bằng những động tác đơn giản. Ngoài tập thể dục, cặp vợ chồng còn cung cấp cho con đủ năng lượng mỗi ngày để giữ sức khỏe sau khi tập thể dục.

“Tôi tin rằng tập thể dục thể thao thường xuyên sẽ tạo ra sự khác biệt. Điều này sẽ có tác động rất lớn đến sức khỏe và sự phát triển thể chất và tinh thần. Về con bạn,” Nhung nói.

Bà Hoàng Thị Hồng, sống ở thành phố Hải Phòng, bài viết của bà là “Món quà sức khỏe gia đình Yoga” và là một trong năm tác giả được trao giải tuần trước. Bà Hồng cho biết vì dành ít thời gian cho con, bà chào đón con gái tập yoga mỗi buổi chiều. Cuối tuần, hai mẹ con thức dậy rất sớm, đạp xe đạp đi dạo và kể những câu chuyện thú vị. Vào buổi chiều, cô sẽ tập yoga cùng con tại nhà hoặc ở trung tâm để duy trì việc tập thể dục hàng ngày.

Cô Hong chia sẻ rằng yoga rất tốt cho sức khỏe, giúp cơ thể tập thể dục linh hoạt và giảm bớt căng thẳng cho trẻ em. Mẹ ơi, tăng năng lượng cho con và gia đình tham gia.

Yoga tốt cho sức khỏe và giúp gia đình cô Hồng linh hoạt hơn.

Hình ảnh và video cuối cùng được lọt vào danh sách giải thưởng hàng tuần. Mỗi dòng người đọc được chia sẻ giúp mỗi gia đình có thêm kinh nghiệm trong việc lên kế hoạch giải trí, dinh dưỡng hợp lý để tăng sức khỏe và năng động hơn.

Sau đây là danh sách những độc giả giành được giải thưởng tuần này khi kết thúc “Năng lượng cho gia đình hạnh phúc”:

Ban tổ chức sẽ thông báo cho người chiến thắng các thủ tục giành giải thưởng qua email và số điện thoại đã được đăng ký trong mẫu thi đấu.

Hùng Thịnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.