Người cha đã nhiều lần thử DNA đã không tìm thấy đứa con trai mất tích của mình trong 36 năm

Home / Tổ ấm / Người cha đã nhiều lần thử DNA đã không tìm thấy đứa con trai mất tích của mình trong 36 năm

Vào một buổi chiều mùa hè tháng Năm, ông Đoàn Xuân Út (68 tuổi) và vợ Ngô Thị Thành (65 tuổi) phóng hơn mười cây số từ Thanh Trị vào thành phố để gặp ai đó. Họ có thể đã làm điều đó. Đó là đứa con gái thất lạc của anh.

Khi Út nói chuyện với vợ, người phụ nữ 36 tuổi (gần bằng tuổi con họ) bất ngờ làm việc trong ngành đường sắt. Cô đã gặp một cách miễn cưỡng và nói rõ ngay từ đầu: “Tôi là con đẻ của bố mẹ tôi và không ai là con nuôi. Tôi nghĩ họ đã sai.” Cô luôn kiên nhẫn hỏi thăm lý lịch và gia đình của người phụ nữ. Cuối cùng, họ lắc đầu. “Có những điểm tương đồng về ngoại hình, nhưng chúng có thể không. Con gái tôi có ruồi trong mắt”, Thanh nói.

Ông và vợ Út có lịch sử 36 năm và bà chưa bao giờ từ bỏ công việc tìm kiếm cô gái mất tích. Nhiếp ảnh: Phan Dương.

Vào buổi trưa dưới ánh mặt trời, cặp đôi nhanh chóng ăn một bát mì và sau đó quay trở lại. Họ phải gửi hai đứa cháu đến nhà hàng xóm để chăm sóc chúng. Trước khi đi, ông bà nói: “Chúng tôi đã gặp một cặp vợ chồng ở Beining chiều nay, có thể con của họ đang ở đâu đó.” Cặp vợ chồng 36 tuổi đã đi đến nhiều tỉnh và gặp phải hàng chục trường hợp. Đối với những người khác, họ đầy tâm trạng “ai biết rằng đây là con của họ”, không có con đường quản lý, gần như không có manh mối.

Một ngày năm 1982, bà Thành đưa hai con ở nhà ga. Chờ Hà Nội tại Điện Châu ở Nghệ An. Khi tàu đang bận, một phụ nữ trẻ bế bé Hiền, cô con gái 3,5 tuổi. Hai vợ chồng sau đó nhìn quanh.

Họ cũng đã liên lạc với báo chí và tìm kiếm trên TV, nhưng họ đã tuyệt vọng. Năm ngoái, ông Út đã đăng một câu chuyện với mục đích tìm con trên Facebook. Do đó, thông tin không chỉ lan truyền nhanh chóng trong nước mà còn lan sang Hoa Kỳ, Trung Quốc và Úc. Vào cuối năm 2017 và đầu năm 2018, vợ và vợ anh đang bận trả lời các cuộc gọi điện thoại, và mọi người đã đến gặp bố mẹ của họ.

Trong khi nghiên cứu một số thông tin cơ bản, ông Ú đã làm xét nghiệm DNA với 3 người. Trường hợp đầu tiên là một phụ nữ ở Điện Châu (Nghệ An). Ute nói: “Gia đình tôi xác nhận thông tin đáng tin cậy 100% ở đó. Khi chúng tôi gặp nhau, chúng tôi đã thấy những điểm tương đồng. Cả hai đều hy vọng, nhưng kết quả DNA không đủ.” — Cô Thành và con gái Đoàn Thị Hiền-mất tích, 37 tuổi. Ảnh: NVCC .

Trường hợp thứ hai là một phụ nữ đến từ Thái Ruan. Cô có một nốt ruồi trong mắt, nhưng kết quả vẫn không liên quan.

Gần đây, ông Út và vợ được một người phụ nữ bán cho Trung Quốc từ năm 16 tuổi. “Cô ấy nói rằng cô ấy vẫn còn nhớ cái chết của cha mẹ mình. Kết quả DNA không khớp, nhưng cô ấy không từ bỏ. Bây giờ, cô ấy chấp nhận bố mẹ tôi là cha mẹ. Cô ấy vẫn gửi tin nhắn cả ngày lẫn đêm và luôn gọi điện. Bà tôi so sánh. Và nói điều tương tự trên tay chân của cô ấy. Cô ấy hứa sẽ quay trở lại Việt Nam để kiểm tra lại “, U nói. Cô gái này không được tìm thấy, nhưng kể từ năm ngoái, vợ và chồng của anh, Ute đã có thêm nhiều cô con gái nuôi. Anh nói rằng nhiều người muốn vợ anh. Trả tiền cho kỳ thi, nhưng anh ta cũng có một nguyên tắc là anh ta sẽ tiêu tiền khi anh ta bằng tuổi, anh ta có điểm tương đồng, và anh ta có nốt ruồi trong mắt. -Trong thời gian đó, ông Ute và vợ tạm thời ngắt lời nhiều người cho rằng vợ chồng ông nên có đủ con đẻ và tìm con trong một thời gian dài, vì vậy thật dễ chịu, nhưng đôi vợ chồng già nói rằng mặc dù họ rất buồn. Nhưng họ vẫn không từ bỏ hy vọng, họ cũng không từ bỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.